Yếu sinh lý có khả năng có con không

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

Yếu sinh lý

Nhiều cặp vợ chồng lo lắng không biết có thể làm cha mẹ được không, khi “bản lĩnh” tụt dốc. Vậy “bệnh yếu sinh lý có con được không”.

yếu sinh lý có con được không là một câu hỏi khiến nhiều nam giới hoang mang. Bệnh có xu hướng gặp nhiều hơn ở nam giới bước vào độ tuổi trung niên. Nhưng ngày nay do nhiều nguyên nhân, độ tuổi này đang có xu hướng trẻ hóa, đem lại rất nhiều phiền toái và mối lo ngại cho các quý ông. Vậy yếu sinh lý có con được không, cụ thể ra sao, chúng ta hãy cùng xuattinhsom.info tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

yếu sinh lý có con được không
Yếu sinh lý có thể có con không

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

Bình thường, yếu sinh lý sẽ làm cho nam giới bị giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn bị yếu sinh lý thì không có nghĩa là bạn không thể có con được. Vấn đề sinh sản con cái ở nam giới lại phụ thuộc rất lớn vào 3 yếu tố: chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt, môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn tru và hiệu quả.

Vì vậy các đấng mày râu có thể yên tâm rằng, nam giới bị yếu sinh lý vẫn có khả năng sinh con nếu tinh trùng được sản sinh ra bình thường và chất lượng tinh trùng vẫn khỏe mạnh. Trên thực tế, 80-90% các trường hợp yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường nhưng phải tùy vào từng trường hợp cụ thể.

yếu sinh lý nam có con được không
Yếu sinh lý làm sao mới có con

Việc có con hay không được xác định dựa trên khả năng thụ thai của tinh trùng và trứng. Nếu bạn bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng của bạn vẫn khỏe mạnh bình thường, khi giao hợp, tinh trùng có thể di chuyển vào bên trong kết hợp với trứng của bạn tình thì bạn hoàn toàn có thể có con.

Ngược lại, nếu tinh trùng của bạn không tốt (tinh trùng quá yếu hoặc tinh trùng chết) khi giao hợp, nó không thể di chuyển đến gặp trứng để giúp cho quá trình thụ thai diễn ra, khi đó bạn sẽ gặp khó khăn để có con.

Giải pháp chữa yếu sinh lý nam để nhanh có con

Hiện nay có rất nhiều cách chữa yếu sinh lý ở nam giới, muốn điều trị và khắc phục một cách hiệu quả thì đầu tiên các chàng cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, rồi suy xét kỹ càng nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý.

Thường thì các bác sỹ sẽ khuyên các anh chồng nên bỏ thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích, đồng thời nên có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng cường tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế hoạt động quá sức và nghỉ ngơi hợp lý.

phương pháp chữa yếu sinh lý nhanh có con
Giải pháp chữa trị yếu sinh lý

Nếu như yếu sinh lý nam giới ở mức độ nặng hơn thì các bác sỹ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bạn hướng điều trị thích hợp hơn với các giải pháp cụ thể như sau: tiêm thuốc vào cậu nhỏ để kích thích sự cương cứng, tiến hành quá trình bơm chân không, tiến hành các giải pháp trị liệu tây y có kèm theo sử dụng thuốc của bác sỹ kê đơn, sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam.

Các chàng trai bị yếu sinh lý đều có thể sinh con và làm cha bình thường nếu phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị hợp lý nhất.

Xem thêm: