Cảm giác khi đạt cực khoái của đàn ông

Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào?

Xuất tinh sớm

Trên thực tế, nhiều người thường nghĩ rằng, xuất tinh và cực khoái là một, tuy nhiên bạn có biết rằng chúng không hề giống nhau và càng không phải là một, bởi xuất tinh thường thiên về yếu tố vật lý, trong khi cảm giác cực khoái lại thiên về yếu tố tinh thần hơn.

Vậy sự khác nhau giữa xuất tinh và cực khoái là gì. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết xuattinhsom.info dưới đây!

Xuất tinh là gì? Cực khoái là gì?

Chúng ta đều biết, nam giới có cảm giác cực khoái khi họ nhận được sự co bóp nhịp nhàng của các cơ ở vùng xương chậu và một số vị trí khác, đó cũng là lúc sự tích lũy căng thẳng của tình dục và cảm giác tinh thần được giải phóng.

Còn xuất tinh được biết đến là sự giải phóng của tinh dịch, và không phải nam giới nào khi có cảm giác cực khoái cũng có thể xảy ra hiện tượng này. Đôi khi nữ giới cũng có hiện tượng xuất tinh – điều này được lý giải là khi người phụ nữ giải phóng một lượng lớn dịch nhầy trong quá trình quan hệ hay khi họ gần đạt đến cảm giác cực khoái.

Xuất tinh và cực khoái là gì
Xuất tinh và cực khoái

Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào?

Theo các chuyên gia sức khỏe nam giới, hầu hết đấng mày râu khi xuất tinh và có cảm giác cực khoái đều xuất hiện cùng một lúc, nên chúng thường được gọi tên thay thế cho nhau. Tuy nhiên, ở một số đàn ông, cực khoái và xuất tinh cũng có thể đến không cùng lúc, người có thể xuất tinh sau khi đạt cực khoái hoặc trước khi đạt cực khoái, một số không xuất tinh ở cả hai trường hợp, một số khác lại xuất mà không có khoái cảm. Và đây là những khác biệt:

Xuất tinh và cực khoái khác nhau như thế nào
Xuất tinh và cực khoái khác nhau

Cực khoái là đỉnh điểm của cảm xúc

Để có được sự cực khoái nó đòi hỏi rất nhiều sự kích thích đồng thời của các cơ quanh vùng kín, não, hơi thở và các hóa chất kích thích trạng thái tâm thần đạt đến độ hưng phấn, hay có thể nói cực khoái là kết quả của sự kích thích cả về thể chất và tâm lý. Khác với khái niệm xuất tinh, ở đây vốn chỉ là phản xạ vật lý phóng tinh dịch ra ngoài. Kết luận lại xuất tinh sẽ giải phóng tinh dịch mà có thể có hay không có cực khoái.

Cực khoái có thể làm xuất tinh

Khi quan hệ đến lúc cao trào, các ông chồng sẽ giải phóng tinh dịch và trải nghiệm cơn cực khoái trong cuộc yêu. Do đó, cực khoái có thể sẽ làm các quý ông xuất tinh. Và bạn cũng nên biết thêm rằng đôi khi phụ nữ cũng xuất tinh, đó là khi phụ nữ giải phóng một lượng lớn chất nhầy trong lúc quan hệ hoặc gần thời điểm đạt cực khoái.

Sau khi đạt cực khoái, cậu nhỏ sẽ mềm nhũn

Thông thường thì như thế, nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ là đàn ông có thể có cương cứng mà không đạt cực khoái, trường hợp này thường gặp trong giấc mơ ước (hay còn gọi là mộng tinh – khi người đàn ông xuất tinh trong lúc ngủ).

Trong một số trường hợp, đàn ông có thể xuất tinh mà không cần trải qua cực khoái và ngược lại có thể đạt đến trạng thái cực khoái ngay cả khi không xuất tinh

Trong một số trường hợp ở nam giới cực khoái và xuất tinh không đến cùng một lúc, có thể có người xuất tinh sau hoặc trước khi đạt cực khoái cũng có người có cả hai trạng thái sinh lý, tâm lý đó. Số khác lại xuất tinh mà không có khoái cảm.

Và đặc biệt, một số ít cánh mày râu có thể kiểm soát được tâm trí và hưng phấn của mình trong cuộc yêu. Do đó họ có thể đạt cực khoái ngay cả khi không xuất tinh.

Cảm giác khi đạt cực khoái của đàn ông
Cảm giác cực khoái của đàn ông

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng nếu một người đàn ông xuất tinh quá sớm, quá muộn hoặc không xuất tinh thì nên tìm đến những cơ sở y tế có chuyên khoa để được giúp đỡ sớm. Và nam giới cũng nên nhớ rằng:

  • Nam giới vẫn có thể đạt được cảm giác cực khoái mà không xuất tinh
  • Nam giới vẫn có thể cương cứng mặc dù họ không đạt cực khoái
  • Đạt được cảm giác cực khoái nhưng bản thân vẫn không có sự cương cứng có thể gặp khi mộng tinh

– Bài viết liên quan:
Xuất tinh sớm là gì?
+ Xuất tinh sớm là gì? bệnh có chữa được không
Xuất tinh ngược có gây vô sinh không?
Xuất tinh ngoài, tác hại của xuất tinh ngoài