Gà hầm kỷ tử bổ thận sinh tinh giúp nam giới tăng cường sinh lý mau có con

Top 3 món ăn bổ thận sinh tinh giúp nam giới mau có con

Suy thận

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp vấn đề về sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…làm ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần và hạnh phúc gia đình. Nhiều quý ông không biết cải thiện tình trạng này như thế nào cho hiệu quả.

Với những quý ông yếu sinh lý hay hiếm muộn thì việc tăng cường vai trò của thận là điều rất cần thiết, trong đó bổ sung bằng cách dùng các bài thuốc hoặc sử dụng các món ăn hàng ngày luôn là sự ưu tiên của các quý ông.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số bài thuốc bổ thận sinh tinh với những nguyên liệu dễ kiếm giúp quý ông cải thiện và khắc phục chứng yếu sinh lý hay hiếm muộn một cách hiệu quả.

Ngoài ra xuattinhsom cũng chia sẽ thêm 10 món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới dễ chế biến

Gà hầm kỷ tử

Kỷ tử là một cây thuốc quý, dạng cây bụi mọc đứng, quả mọng hình trứng, khi chín màu đỏ sầm, hoặc vàng đỏ. Có công dụng điều trị yếu sinh lý ở nam giới rất tốt.

Món ăn này là bài thuốc bổ thận sinh tinh cực hiệu quả, nam giới nên bổ sung vào thực đơn hàng tuần của mình để tốt cho thận cũng như khắc phục chứng hiếm muộn sớm nhất.

Gà hầm kỷ tử bổ thận sinh tinh giúp nam giới tăng cường sinh lý mau có con
Gà hầm kỷ tử

Nguyên liệu: gà 1 con (nhất thiết phải chọn gà trống, có thể dùng gà ác hoặc gà thả vườn), kỷ tử 20g, hoàng tinh 20g.

Cách làm: gà làm thịt sạch, để nguyên con hoặc chặt nhỏ tùy thích. Sau đó cho gà vào nồi cùng kỷ tử và hoàng tinh, hầm món ăn đến khi nhừ là được. Khi món ăn chín tới, nêm chút gia vị để món ăn dễ dùng hơn. Tuy nhiên, nếu muốn bài thuốc phát huy hiệu quả nhất thì người bệnh không nên nêm nếm.

Đọc ngay: Những Phương Pháp Chữa Trị Suy Thận Mãn Tính

Dùng củ súng

Củ súng là một loại củ đã quen thuộc với chúng ta từ hàng nghìn đời nay. Theo các ghi chép trong sách cổ, củ súng có tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh tinh,…, còn trong Đông y, cây súng còn được gọi là khiếm thực, hay Thủy liên, có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa sáp tinh (tinh trùng loãng).

Nguyên liệu: củ súng khô dùng khoảng 12g; hồ đào nhục, kim anh, liên nhục mỗi loại dùng 15g; nhục thung dung, đỗ trọng mỗi vị dùng 10g, bắc kỳ tử dùng 10g.

Tác dụng củ sung bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, trị sáp tinh
Củ sung

Cách làm: sắc các vị thuốc trên với khoảng 1,5 lít nước, uống 1 tháng và theo dõi kết quả.

Đọc thêm: Bài Thuốc Chữa Bệnh Suy Thận Nam Giới

Canh thịt dê, tôm món ăn bổ thận sinh tinh

Đối với quý ông hiếm muộn, món ăn này cũng là một bài thuốc giúp bổ thận sinh tinh, giúp cường thận, tráng dương, nâng cao số lượng cũng như chất lượng tinh trùng một cách tốt nhất. Đặc biệt, món ăn này cũng tốt cho cả phụ nữ và trẻ nhỏ.

Nguyên liệu: thịt dê 250g, tôm nõn 25g, gừng, hành tây và các gia vị chuyên dùng.

Canh thịt dê tôm món ăn bổ thận sinh tinh chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới
Canh thịt dê, tôm

Cách làm: thịt dê sau khi rửa sạch thì sát với gừng cho bớt mùi và luộc chín; tôm rửa sạch, để nguyên vỏ; gừng bỏ vỏ và cắt miếng lớn; hành tây rửa sạch cắt múi cau. Cho tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị được vào nồi đất cùng ít muối và tiêu xay. Mở lửa lớn, đun tới khi nguyên liệu trong nồi đất sôi thì hạ lửa nhỏ, hầm tới khi các nguyên liệu chín là được.

Trên đây là 3 bài thuốc bổ thận sinh tinh đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Các quý ông yếu sinh lý hãy bổ sung các bài thuốc này vào thực đơn bữa ăn hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất trong chuyện chăn gối cho đời sống vợ chồng thêm viên mãn nhé!