Bài thuốc đông y chữa liệt dương nhất dạ ngũ giao

Top 3 bài thuốc đông y chữa liệt dương

Liệt dương

Chữa liệt dương bằng thuốc đông y không còn xa lạ với mọi người đây củng chính là tia sáng thần kỳ cho những ai bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý vượt qua nổi ám ảnh đó. Liệt dương với rất nhiều biểu hiện như dương vật không thể cương cứng khi quan hệ, dương vật mau mềm trước khi xuất tinh, xuất tinh sớm khi vừa mới cương, hoàn toàn không thấy khoái cảm khi quan hệ tình dục…Dưới đây sẽ là một số bài thuốc đông y chữa liệt dương cực kỳ hiệu quả bạn có thể tham khảo!

Chữa rối loạn cương dương theo bài thuốc người Thái

Bài thuốc này sẽ sử dụng những loại thành phần như Sâm cau, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Cửu thái tử, Câu kỷ tử, Thạch liên tử, Phá cố tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Thục địa, Đẳng sâm, Nhục thung dung,…

Thuốc đông y chữa liệt dương của người thái

Tác dụng của bài thuốc đông y trị bệnh liệt dương này đó là bổ thận, tráng dương, tăng kích thích sản sinh hormone sinh dục testosterone, tăng cường sức mạnh cương dương, tăng sức bền cho cơ thể khi lâm trận, tăng sự dẻo dai cho cơ bắp.

Chữa hiện tượng liệt dương bằng bài thuốc vua Minh Mạng

  1. Bài thuốc Nhất dạ ngũ giao

Bài thuốc này cần những thành phần gồm nhị hồng sâm 20g, cam kỷ tử 20g, nhục thung dung 12g, xuyên quy 20g táo nhân 8g, cam cúc hoa 12g, cốt toái bổ 8g, xuyên ngưu tất 8g, sinh địa 12g, chích hoàng kỳ 8g, thạch hộc 12g, xuyên tục đoạn 8g, xuyên khung 12g, xuyên đỗ trọng 8g, cam kỷ tử 20g, quảng bì 8g, đảng sâm 10g, đan sâm 12g, thục địa 20g, đại táo 10 quả và đường phèn 300g.

Bài thuốc đông y chữa liệt dương nhất dạ ngũ giao

  1. Bài thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử

Bải thuốc này cần những thành phần Cao sâm li (hay Nhân sâm) 40g, Phục thần 40g, Bạch truật 40g, Toạn táo nhân 40g, Nhung hươu 40g, Chích thục địa 40g,Viễn chí 15g, Hoàng kỳ 30g, Quy thân 40g, Chích cam thảo 10g, Long nhãn 30g.

Bài thuốc đông y chữa liệt dương nhất dạ lục giao sinh ngũ tử

Với cả 2 bài thuốc trên, bạn có thể ngâm chung với rượu hoặc mang đi luyện cùng với mật ong để chế thành dạng viên hoàn.

Công dụng nổi bật nhất của bài thuốc đông y chữa bệnh rối loạn cương dương này đó là giúp kéo dài thời gian cương cứng cho dương vật, bổ thận, tráng dương, giúp máu lưu thông hiệu quả xuống dương vật, giúp xương cốt khỏe mạnh, dẻo dai, tăng sức bền cho cơ thể kéo dài thời gian “yêu”.

Bạn cần chú ý bài thuốc này không phù hợp cho đối tượng bị chứng âm hư. Với nhựng ai ăn uống kém, người muốn tăng cường sinh lý, cải thiện đời sống tình dục có thể sử dụng bài thuốc này trong đời sống.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về 3 bài thuốc đông y chữa liệt dương hiệu quả!