Biểu hiện của bệnh liệt dương

Tổng hợp 10 biểu hiện của bệnh liệt dương có thể bạn chưa biết

Liệt dương

Các biểu hiện của liệt dương luôn là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay vì căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Vậy liệt dương là gì? liệt dương có những biểu hiện nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm.

Liệt dương hay còn gọi với tên khác đó là rối loạn cương dương chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục. Có trường hợp dương vật cương cứng nhưng thời gian cương rất ngắn khiến cả họ và bạn tình không thể đạt tới khoái cảm.

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Dưới đây sẽ là 10 biểu hiện của liệt dương!

Liệt dương qua biểu hiện của dương vật

Những người mắc bệnh liệt dương chúng ra có thể thấy dương vật của họ nhỏ, teo hơn bình thường, phần bìu teo và kích thước 2 bên bìu không đều. Khi “lâm trận”, dương vật rất khó cho việc cương cứng, họ mất nhiều thời gian để có thể làm dương vật cương. Cũng có trường hợp khi dương vật cương cứng thì họ không thể giữ được độ cương trong suốt “cuộc vui” gây gián đoạn thời gian lâm trận và khiến họ tự ti trước “đối tác”.

Liệt dương biểu hiện qua sự sa sút phong độ

Khi nam giới chưa thể làm cho bạn tình của mình đạt được khoái cảm cực đỉnh khi quan hệ thì dần dần ảnh hưởng tới tâm lý, gây giảm phong độ mỗi khi giao hợp. Từ đó dẫn tới sự tự ti, suy giảm ham muốn và là nguyên nhân gây bệnh liệt dương.

Xuất tinh sớm cũng là biểu hiển của tình trạng liệt dương

Nhiều nam giới xuất tinh trước khi giao hợp hoặc có trường hợp dương vật vừa cương cứng xong đã vội xuất tinh cũng là biểu hiện thường thấy của bệnh liệt dương ở nam giới.

Liệt dương qua biểu hiện từ nhu cầu sinh lý

Khi nam giới có nhu cầu sinh lý quá thấp, không có bất cứ ham muốn tình dục nào thì sẽ khó lòng mà cương cứng khi có 1 kích thích nhạy cảm nào đó. Đây cũng chính là biểu hiện phổ biến của hiện tượng rối loạn cương dương.

6 biểu hiện khác của tình trạng liệt dương

Ngoài những biểu hiện nổi bật trên thì những dấu hiệu dưới đây cũng được xếp vào biểu hiện liệt dương ở nam giới:

+ Nam giới mất nhiều thời gian và sự nỗ lực mới cương cứng được dương vật.

+ Khả năng dương vật cương cứng không kéo dài, không khỏe.

+ Nam giới không có khoái cảm tình dục khi quan hệ.

+ Giảm đi sức mạnh khi xuất tinh.

+ Nam giới giảm hẳn tần số xuất tinh.

+ Mất đi khả năng cương cứng mỗi khi đạt tới khoái cảm, gây tụt hứng bạn tình.

Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có hướng điều trị đúng cách. Do đó, để đảm bảo chức năng sinh sản, nếu phát hiện những biểu hiện của liệt dương, nam giới cần tới sớm các cơ sở y tế nam khoa để được tư vấn điều trị kịp thời!