Thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông tốt cho người bệnh tinh

Đang bệnh tim có dùng thực phẩm tăng cường sinh lực được không?

Hỏi đáp

Đang bệnh tim có dùng thực phẩm tăng cường sinh lực được không? Câu trả lời là có với sự cho phép của bác sĩ chủ nhiệm điều trị bệnh. Bên cạnh đó, việc thay đổi lối sinh hoạt và có chế độ ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ. Phần nào sẽ hỗ trợ cải thiện bệnh tim trong bài dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 47 tuổi – đang bị bệnh tim hở van 3 lá 1/4. Cộng thêm, chứng rối loan lipip máu và yếu sinh lý. Với tình hình bệnh như vậy, tôi có thể dùng thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông có cải thiện sức khỏe, có giảm được mỡ máu không? Nếu có thì liều dùng như thế nào ạ? Mong nhận được từ phản hồi từ bác sĩ. Chào bác sĩ.

Nguyễn Bảo Bình Phong (Quảng Nam)

Trung tâm Tư vấn Y khoa Fuji Sumo xin trả lời hỏi đáp của anh Phong:

Đang bệnh tim có dùng thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông không?

Câu trả lời là có thể sử dụng thực phẩm chức năng sinh lực. Tuy nhiên, cần có bác sĩ chuyên khoa bệnh cho phép dùng.

Thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông tốt cho người bệnh tinh
Thực phẩm tăng cường sinh lực dành cho người bệnh tim

Hiện nay, việc sử dụng rể cây TongKat Ali (còn gọi là cây Mật nhân, cây Bách bệnh,…) với các thành phần dược thảo sinh lý nam tự nhiên. Đang mang lại nhiều giá trị tích cực tốt cho sức khỏe đàn ông như:

  • Tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe toàn thân cho nam.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam sớm.
  • Hỗ trợ điều trị lãnh cảm ở phái mạnh.
  • Giúp chống rối loạn cương dương, xuất tinh sớmyếu sinh lý.
  • Giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng nam.
  • Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người bị đái tháo đường.
  • Giúp giảm đau nhức cơ thể, đau nhức trong xương khớp. Giảm đau lương mỏi gáy.
  • Giúp tinh thần sảng thoái, minh mẫn, tăng trí nhớ cho người lao động trí óc.
  • Cải thiện nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan.

Và tất cả có trong thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông FujiSumo (Đây không phải thuốc điều trị mỡ máu). Theo như thắc mắc anh Phong nên trên, với bệnh tim và rối loạn mỡ máu vẫn có thể sử dụng thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông.

FujiSumo giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?
Viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo Nhật Bản

Vì Fuji Sumo là sự cải tiến vượt với công trình nghiên cứu tại Nhật. Sự kết hợp thành phần thảo dược thiên nhiên TongKat Ali và 11 loại thảo dược cùng cách khoáng chất, vitammin có trong viên uống tăng cường sinh lực FujiSumo cho nam giới. Giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Đây là cách làm tăng testosterone tự nhiên.

Đọc thêm:

Vì sao nên tìm kiếm cách làm tăng Testosterone tự nhiên cho nam

Vì Testosterone có vai trò đối với nam trong việc chuyển hóa các chất trong cơ thể. Có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch. Vì vậy thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông Fuji Sumo không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

Với bệnh án liên quan tới tim và rối loạn mỡ máu vẫn còn tùy thuộc vào mức độ bệnh. Thế nhưng, anh Phong cần tuân thủ nghiêm ngặt sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn. Bên cạnh đó, anh Phong nên có chế độ ăn uống, bồi bổ dinh dưỡng, hạn chế mỡ động vật, phủ tạng đông vật. Hạn chế ăn những món ăn có nhiều dầu mỡ như: Thịt vịt, thịt ngỗng, cách thức ăn nhanh chiên rán nhiều,…

Nên bổ sung rau xanh, trái cây hằng hàng, ăn cá ít nhất 2 lần./tuần. Tham gia các môn thể thao, tăng vận động cơ thể.

Nguồn: Fuji Sumo