Fujisumo tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam Fuji Sumo chữa yếu sinh lý không?

Sản phẩm khuyên dùng

Cùng tìm hiểu Fuji Sumo thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam và hỗ trợ cường sinh lý nam an toàn và hiểu quả nhất. Bên cạnh thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Việc bổ sung thực phẩm tăng cường sinh lý cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Tôi và vợ lấy nhau được 4 năm mà vẫn chưa có con, tôi có đi khám xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả cho thấy là tôi bị tinh trùng yếu. Tôi có nghe một người bạn khuyên dùng thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam Fuji Sumo, liệu thực phẩm chức năng FujiSumo có chữa được căn bệnh yếu sinh lý của tôi không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cảm ơn!

Hồng Nguyên (36 tuổi – Quảng Nam)

Chào anh Nguyên, bộ phận trung tâm tư vấn Y khoa xuattinhsom.info đã tiếp nhận thông tin thắc mắc của anh Nguyên trên và xin trả lời như sau:

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam nào tốt nhất?

Trường hợp nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe; xét nghiệm tinh dịch đồ và kết quả kiểm tra là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ điều trị của bác sĩ (nếu có) bạn có thể dùng thêm thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam Fuji Sumo để hỗ trợ. Vì Fuji Sumo có thành phần dược thảo sinh lý namcủ Maca có chứa chứa nhóm Glucosinolates tác động lên chức năng sinh sản; kích thích tình dục. Ngoài ra, củ Maca còn làm tăng nồng độ Serotonin và Dopamine; là những hormone tham gia vào quá trình tăng Testosterone trong hệ thần kinh trung ương trên vỏ não. Nhờ đó, củ Maca giúp đàn ông cải thiện các triệu chứng:

  • Giảm ham muốn.
  • Yếu sinh lý.
  • Tinh trùng yếu.
  • Khó đạt khoái cảm…

Fujisumo tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Hormone Testosteron nam có vai trò gì đối với đàn ông

Vai trò Testosterone đối với đàn ông là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố nam này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy hormone Testosterone đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam FujiSumo có tác dụng hỗ trợ trong điều trị vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

Hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam FujiSumo

Liệu trình sử dụng: 02 viên/ngày và nên duy trì thường xuyên 2 tháng trở lên.

Lưu ý:

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như do thói quen sinh hoạt; lạm dụng chất kích thích (rượu bia, thuốc lá…); thiếu vitamin và các chất dinh dưỡng. Và do ảnh hưởng của các chất độc hại từ môi trường… Cho nên, bạn cần phải điều chỉnh ngay thói quen sinh hoạt như:

  • Bỏ rượu, thuốc lá.
  • Không mặc quần lót quá chật.
  • Kông ngồi lâu, năng vận động.
  • Có chế độ dinh dưỡng đầy đủ…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nấm linh chi để đào thải độc tốt trong người. Và cũng không nên quá sốt ruột; vì như thế dễ gây nên tâm lý căng thẳng cho bản thân bạn nhé!