bệnh liệt dương có chữa khỏi được không

Thắc mắc: Bệnh liệt dương có chữa được không?

Liệt dương

Bệnh liệt dương có chữa được không là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi rơi vào tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Nếu không có giải pháp điều trị sớm thì hiện tượng này sẽ là nguyên nhân khiến bạn vô sinh và nghiêm trọng hơn đó là gây ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi do không có 1 đời sống tình dục trọn vẹn.

Sự thật bệnh liệt dương có chữa được không?

Trước khi đi tìm lời đáp từ bác sỹ về khả năng điều trị bệnh rối loạn cương dương, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ qua khái niệm liệt dương là gì và vì sao nó là nổi ám ảnh khủng khiếp với nhiều nam giới.

bệnh liệt dương có chữa khỏi được không

Liệt dương là tình trạng dương vật không đạt trạng thái cương cứng khi quan hệ tình dục, cũng có khi cương cứng nhưng thời gian cương rất ngắn, cương được vài phút rồi lại “xuống” ngay khiến cho cả nam giới và đối tác không thể nào thực hiện hành vi giao hợp. Cũng có trường hợp vừa mới cương thì đã xuất tinh ngay nên làm tụt hứng đối phương khi cả 2 chưa đạt tới khoái cảm cực đỉnh. Có khi cương dương vật nhưng lại không có độ cứng và độ sung mãn để xâm nhập vào âm đạo gây ảnh hưởng tới cuộc vui…

Bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Khi bạn nhận ra cơ thể chúng ta có 1 trong những biểu hiện rối loạn cương dương như vừa trình bày ở trên thì bạn có thể xác định được chúng ta đang bị liệt dương. Khi bị liệt dương “nhẹ”, bạn có thể chẳng cần dùng thuốc điều trị gì cả mà chỉ cần áp dụng phương pháp trị liệu tâm lý, thay đổi những thói quen sống và làm việc sao cho thật  khoa học hàng ngày. Còn nếu bạn bị liệt dương lâu năm thuộc dạng “nặng” khó điều trị thì chúng ta cần sử dụng thuốc hay áp dụng những phương pháp điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

bệnh liệt dương có chữa khỏi được không

Bạn cần chú ý nếu liệt dương không chữa khỏi sớm có thể gây vô sinh ở nam giới, khiến đời sống hạnh phúc “chăn gối” vợ chồng gặp nhiều ảnh hưởng, là nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới trở nên tự ti, mất bản lĩnh và phong độ đàn ông trong chuyện “phòng the”. Từ đó, dần dần nam giới trở nên lãnh cảm và mất hứng thú với chuyện tình dục.

Tóm lại, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” trước giờ vẫn đúng và trong bệnh liệt dương cũng đúng. Để tránh mắc phải hiện tượng rối loạn cương dương, nam giới cần tránh thủ dâm, hãy biết cân bằng cuộc sống tránh stress hàng ngày, ăn uống đủ chất, uống đủ nước, không lạm dụng bia rượu chất kích thích…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bệnh liệt dương có chữa được không!