Fujisumo tăng cường sinh lực cho phái mạnh

So sánh viên uống tăng cường sinh lực Herba Vixmen và FujiSumo

Sản phẩm khuyên dùng

Dưới đây bài reiview chi tiết về 2 viên uống tăng cường sinh lực phái mạnh hiện nay. Bài nói cụ thể xung quanh về bao bì hàng thật, thành phần dược tính và giá bán mỗi sản phẩm. Mời các bạn cùng xem bài review chi tiết nhất về 2 viên uống tăng cường sinh lực phái mạnh Herba và FujiSumo.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Herba Vixmen

Herba Vixmen với các thành phần được chiết xuất từ Hồng sân Hàn Quốc, Kẽm, cây Tật kệ, Dâm Dương Hoắc,…

Tác dụng viên uống tăng cường sinh lý nam giới Herba Vixmen

  • Viên uống tăng cường sinh lực giúp cải thiện kích cỡ dương vật (chu vi lẫn chiều dài).
  • Giúp tăng cường lượng máu đến dương vật; giúp dương vật cương dương và duy trì trạng thái lâu hơn so với thời gian bình thường.
  • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh nam giới như: liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng,…
  • Giúp giảm lo âu, stress cuộc sống, cải thiện tâm lý trước mỗi cuộc chiến.
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam sớm, phòng chống vô sinh và tăng cường trao đổi chất.

*** Bao bì: Trai màu trắng, vỏ nhực cứng tốt, trên nắp vỏ có tem niêm phong. Vỏ hôp hình chữ nhật dài, màu trắng với câu slogan I love VIXMEN.

*** Giá bán: 1tr350/lọ/60 viên.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Herba Vixmen

Viên uống tăng cường sinh lực FujiSumo

Tuy sinh sau để muộn, nhưng FujiSumo đã cho thấy sức mạnh của mình trong việc hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh. Là sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc, Fuji Sumo đã được các đấu sĩ sumo dùng làm thực phẩm chức năng trước các trận đấu sumo diễn ra dưới chân núi Fuji hằng năm.

Điều đầu tiên muốn review sản phẩm này thành phần dược liệu sinh lý nam Tongkat Ali (cây mật nhân) có trong sản phẩm. Tongkat Ali được biết đến như “thần dược” sinh lý nam. Về tác dụng của Tongkat Ali thì hiện nay trên các trang mạng có nhiều thông tin nói rõ công dụng của Tongkat Ali đối với sinh lý nam. Nhưng điều mọi người có thể bỏ qua là, chính rể cây Tongkat Ali với có công hiệu trong việc hỗ trợ sinh lý phái mạnh.

Fuji Sumo là sự kết hợp Tongkat Ali với củ Maca; hạt Gurana; Linh chi đỏ và Nhân sâm và nhiều dược liệu khác,…. Mang đến một giải pháp an toàn, bền vững cho đàn ông; giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới trung niên. Đúng như được quảng cáo, Fuji Sumo có 3 tác dụng chính là giúp tăng testosterone, giúp tinh thần minh mẩn và tăng cường sức khỏe toàn thân.

Tác dụng của viên uống tăng cường sinh lực Fuji Sumo

  • Cải thiện thể lực toàn thân, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.
  • Hồi phục và giúp tăng Testosterone nam; làm chậm quá trì mãn duc nam; chống rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

*** Bao bì: Hộp hình chữ nhật, với 2 màu đỏ và đen. Mặt trước hộp có hình núi nửa phun trào và 1 đấu sĩ Sumo

*** Giá bán: 1tr450/lọ/100 viên.

Fujisumo tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Qua review 2 sản phẩm viên uống tăng cường sinh lực Herba Vixmen và Fuji Sumo trên. Thấy rằng mỗi sản phẩm có những thành phần riêng biệt chuyên hỗ trợ sinh lý đàn ông; điều xuất thân từ những quốc gia có về sức khỏe nam giới là Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có mức giá là khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu tiền?