triệu chứng của liệt dương

Triệu chứng của liệt dương mà đa số nam giới thường chủ quan

Liệt dương

Triệu chứng của liệt dương là vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay vì đây được xem là biểu hiện của yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản của nam giới và dễ khiến nam giới mặc cảm tự ti trước bạn tình.
triệu chứng của liệt dương

Những triệu chứng của liệt dương thường gặp hiện nay

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của tỉnh trạng liệt dương đó là nam giới khi kích thích dương vật để đạt khoái cảm tình dục thì lúc này dương vật của họ hoàn toàn không thể cương cứng, họ mất rất nhiều thời gian để có thể cương cứng được dương vật.

Có trường hợp khi dương vật cương thì lại không có độ cứng, rất yếu xìu nên rất khó để quan hệ tình dục.

Nhiều trường hợp thời gian cương cứng của dương vật quá ngắn ngủi, vừa mới cương đã mau xuống khiến chính họ và bạn tình khó đạt được khoái cảm cực đỉnh, gây mất hứng bạn tình.

Triệu chứng của liệt dương còn là tình trạng xuất tinh sớm khi cả 2 chưa đạt được khoái cảm. Khi dương vật vừa mới cương, nam giới đã mất kiểm soát và không điều khiển được quá trình xuất tinh của cơ thể, họ trở nên bế tắc trong sinh hoạt tình dục.

Trong suốt thời gian quan hệ tình dục thì dương vật không đủ cương cứng để đi vào âm đạo, nam giới phải dùng cả tay để đẩy dương vật vào.

Nam giới có thể xuất tinh sớm, có trường hợp không thể xuất tinh do chưa đạt được được khoái cảm tình dục cực đỉnh.

Những nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

Tình trạng liệt dương có thể xuất hiện như 1 hiện tượng sinh lý do ảnh hưởng yếu tố ngoại cảnh hoặc nó có thể là triệu chứng của bệnh lý khác nếu tình trạng rối loạn cương dương xảy ra trong thời gian dài. Bệnh liệt dương chính là biểu hiển rõ nét nhất của nhiều bệnh lý liên quan tới cơ quan sinh dục hoặc đó có thể là hệ quả của quá trình dùng thuốc một cách lạm dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, nguyên nhân liệt dương có thể tới do nhưng chấn thương quanh vùng bàng quang, tủy sống hay tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, ảnh hưởng tới việc cương cứng của dương vật.

Những nguyên khác của liệt dương có thể kể tới như do lạm dụng thuốc ngủ, thuốc an thần, thuốc huyết áp, thuốc dị ứng, lạm dụng sử dụng chất gây nghiện, ma túy, rượu bia, thuốc lá….

Nguyên nhân của hiện tượng liệt dương cũng do yếu tố tuổi tác, thường thì nam giới trên 40 tuổi sẽ suy yếu chức năng tình dục…

Khi phát hiện cơ thể rơi vào 1 trong những triệu chứng của liệt dương, bạn cần tới ngay những cơ sở y tế nam khoa để được tư vấn và tìm giải pháp điều trị sớm nhất, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và đời sống sinh hoạt tình dục sau này!