Những bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý

Những bài thuốc ngâm rượu cường dương

Yếu sinh lý

Xuattinhsom.info xin chia sẽ cho các đấng mày râu các bài thuốc ngâm rượu cường dương, giúp bổ thận tráng dương được xem như một giải pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng tăng cao. Các bài thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng của các tạng phủ và bổ thận từ đó giúp cơ thể nam giới sung mãn, xương khớp chắc khỏe, tinh thần minh mẫn và có khả năng sinh lý hoàn hảo.

Những bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý
Lấy lại bản lĩnh đàn ông

Rượu nhung hươu:

Nhung hươu có tác dụng bổ dương, sinh tinh, làm tăng ham muốn tình dục. Rượu thuốc cương dương từ nhung hươu có thể cải thiện nhanh chóng được các tình trạng liệt dương, giảm ham muốn, rối loạn cương dương và tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới rất tốt.

Gợi ý xem thêm bài viết: Bài thuốc chữa bệnh suy thận nam giới

Rượu nhung hươu tăng cường dương chữa yếu sinh lý
Rượu nhung hươu
  • Nguyên liệu: nhung hươu 30g, kỷ tử 30g, rượu trắng 1 lít.
  • Cách ngâm rượu: nhung hươu thái vụn đem ngâm với kỷ tử trong rượu trắng và cho vào bình kín, sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 10-20ml. Hoặc trước khi quan hệ tình dục bạn có thế uống 20ml rượu để tăng thêm sung mãn cho nam giới, giúp kéo dài thêm thời gian yêu.

– Những bài thuốc và mẹo hay để chữa bệnh yếu sinh lý:

Rượu dâm dương hoắc nhục thung dung:

đây là bài rượu thuốc được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, mang lại hiệu quả rất tốt cho sinh hoạt tình dục, giúp bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, di tinh, đau xương khớp.

Rượu dâm dương hoắc nhục thung dung tăng cường dương chữa yếu sinh lý
Rượu dâm dương hoắc nhục thung dung
  • Nguyên liệu: dâm dương hoắc 100g, nhục thungg dung 50g, rượu trắng 1 lít.
  • Cách ngâm rượu: hai vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu, sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được, cần uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20ml.

Gợi ý xem thêm: Top 3 món ăn bổ thận sinh tinh giúp nam giới mau có con

Rượu ba kích:

ba kích là một loại thảo dược thường có ở miền núi phía Bắc Việt Nam, có chứa rất nhiều các thành phần dưỡng chất tốt cho cơ thể, không chỉ tốt cho nam giới mà nữ giới cũng có thể uống rượu này để tăng cường khí huyết, giảm đau xương khớp. Với nam giới có tác dụng điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Rượu ba kích tăng cường dương chữa trị yếu sinh lý ở nam
Rượu ba kích
  • Nguyên liệu: ba kích, ngưu tất, thạch hộc mỗi thứ 18g, khương hoạt, sinh khương mỗi thứ 27g, đương quy 20g, hạt tiêu 2g và rượu trắng 2 lít.
  • Cách ngâm rượu: tất cả các vị thuốc đem giã nát cho vào bình rượu ngâm và đậy kín nắp, cho bình rượu lên bếp nấu khoảng 1 giờ sau đó ngâm vào nước lạnh cho nguội. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15-20ml.

Rượu ngâm cá ngựa:

loại rượu này được rất nhiều quý ông sử dụng như món thần dược trong sinh hoạt vợ chồng. Bài thuốc này có tác dụng điều trị triệu chứng liệt dương, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Rượu ngâm cá ngựa tăng cường dương chữa yếu sinh lý nam
Rượu ngâm cá ngựa
    • Nguyên liệu: cá ngựa 30g, ½ lít rượu trắng.
    • Cách ngâm rượu: ngâm rượu trong 7 ngày là có thể uống được, ngày uống 2-3 lần/mỗi lần 20ml.

Trên đây là những bài rượu thuốc bổ cường dương giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả. Tuy nhiên, các quý ông không nên quá lạm dụng mà ngoài việc dùng thuốc ngâm rượu cường dương, nam giới cần kết hợp với lối sống lành mạnh, chăm luyện tập thể dục thể thao để có được sức khỏe cường tráng nhất.