Núm đồng tiền trên lưng dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam

Nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới thường gặp như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục,… là những dấu hiệu yếu sinh lý phổ biến ở nam giới không thể chối cãi. nó ảnh hưởng rất lớn đến phong độ vì thế mà cánh mày râu. Tuy nhiên, bạn chỉ biết được điều đó khi đã “vượt rào” cùng chàng.

Còn nếu vẫn muốn biết chàng “yếu” trước khi quyết định “trao thân gửi phận” cho nửa kia, thì nàng cũng có thể quan sát những dấu hiệu yếu sinh lý ở bên ngoài sau.

6 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới “chuẩn không cần chỉnh”

Rụng tóc nhiều có thể là dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Theo các nhà khoa học, chứng rụng tóc nhiều có thể là hậu quả của việc mắc bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Việc chức năng tuyến giáp suy yếu sẽ làm tóc và lông mày mỏng hơn, đồng thời gây yếu sinh lý nam.

rụng tóc dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Để chứng minh điều này: Một cuộc nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) đã được thực hiện trên 50 nam giới mắc bệnh nhược tuyến giáp hoặc cường tuyến giáp.

Kết quả cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp thì 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị chứng rối loạn cương dương.

Nam giới có giọng trầm bị yếu sinh lý?

Khó có thể phủ nhận được rằng: những người đàn ông có chất giọng trầm ấm thường dễ mê hoặc phụ nữ, bởi chúng khiến họ có cảm giác ấm áp và liên tưởng tới sự nam tính.

Giọng trầm dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy: Nam giới có giọng trầm thì mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: Hàm lượng Testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới và cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út là bị yếu sinh lý

Nghe có vẻ khó tin nhưng điều này là hoàn toàn có cơ sở.

Một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer cho rằng: Ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út thì nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với những đối tượng khác. Tuy nhiên, những người này thường có xu hướng bị đồng tính.

Nhận biết yếu sinh lý qua ngón trỏ dài hơn ngón áp út và vết đỏ dưới móng tay
Ngón trỏ dài hơn ngón áp út và vết đỏ dưới móng tay

Theo kinh nghiệm, bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn, có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao hơn.

Nam giới bị yếu sinh lý có nếp nhăn trên dái tai

Có mối quan hệ yêu đương với một chàng trai có nếp nhăn trên dái tai thì nàng nên xem lại.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ): Một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần. Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn cương dương.

Nép nhăn trên dái tai dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam

Bởi lẽ mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới dương vật thấp hơn lượng máu tới tim, khiến việc cương dương khó khăn. Đồng thời khi dương vật không thể cương cứng thì việc quá trình sinh tinh cũng bị thu hẹp.

Núm đồng tiền ở lưng chứng tỏ yếu sinh lý nam

Những người phụ nữ sở hữu “núm đồng tiền” ở lưng, hay còn gọi là “hõm Venus” được cho là vô cùng quyến rũ và có lợi thế cực kì đặc biệt trong “chuyện ấy”.

Núm đồng tiền trên lưng dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam

Ngược lại, khi người đàn ông có hõm này – “hõm Apollo” thì lại yếu kém trong “khoản ấy” với biểu hiện là xuất tinh sớm.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là béo bụng

Mấy chị em thường đùa với nhau rằng: “Đàn ông bụng to thì lò xo yếu”, tuy nhiên câu nói bông đùa này lại khá đúng trong thực tế.

dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý bụng béo

Theo các chuyên gia: Đàn ông có vòng eo lớn hơn 100cm thường mắc hội chứng chuyển hóa, có nghĩa là dễ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,… Những bệnh lý này khiến lượng Testosterone suy giảm và chức năng sinh lý nam bị ảnh hưởng.

Bởi lẽ, cơ thể đàn ông bình thường nếu được cung cấp đầy đủ lượng Testosterone thì các tế bào gốc trong tất cả các cơ quan có thể được chuyển đổi thành cơ bắp. Ngược lại, Testosterone thấp thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo. Lúc này bạn cần phải bổ sung Testosterone hàng ngày và thay đổi cách sống để phòng tránh bệnh yếu sinh lý.

Trên đây là một số đặc điểm “nhận diện” dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới chỉ là nhận định từ một số nghiên cứu, tuy nhiên cũng đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Không phải cứ có các dấu hiệu trên thì khả năng đàn ông kém cỏi đâu.