điều trị rối loạn cương dương bằng tâm lý

Nguyên tắc vàng khi điều trị rối loạn cương dương nhiều người chưa biết

Rối loạn cương dương

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương rất đa dạng như dùng biện pháp tâm lý, xây dựng chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, tập thể dục mỗi ngày, quan hệ tình dục đều đặn, không dùng chất kích thích, uống nhiều nước, tiêm thuốc, sử dụng hormone, dùng thuốc cường dương…

Trong số những phương pháp trên, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về những phương pháp nổi bật nhất khi điều trị rối loạn cương dương nam giới!

Biện pháp tâm lý

Để trị bệnh liệt dương (rối loạn cương dương) thì đầu tiên chúng ta cần loại bỏ stress khỏi cuộc sống của bạn vì sự lo âu, mệt mỏi hàng ngày sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý khi bạn lâm trận. Chúng ta không thể nào lâm trận với 1 tâm lý bất an, phiền não với hàng trăm thứ lo lắng về công việc và cuộc sống thường nhật. Do đó, hướng điều trị tình trạng rối loạn cường dương hiệu quả nhất chính là hãy loại bỏ stress khỏi cuộc sống.

điều trị rối loạn cương dương bằng tâm lý

Ngoài ra, bạn cũng nên nói rõ, bày tỏ tâm tư tình cảm với người bạn tình của mình về những rắc rối bạn đang mắc phải về tình trạng liệt dương để đối tác có thể thấu hiểu và cảm thông. Sự thấu hiểu rõ tường tận 2 bên sẽ giúp bạn không phải tự ti, mặc cảm khi lâm trận.

Không thủ dâm

Thủ dâm hay “tự sướng” chính là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Khi thủ dâm, vừa khiến bạn hao tổn sức lực, lại còn khiến ảnh hưởng tới những hệ lụy sau này khi bạn lâm trận thực sự với bạn tình của mình. Có trường hợp khi “tư sướng” thì dương vật cương cứng rất sung mãn nhưng khi thực tế lúc quan hệ với bạn tình thì dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian cương cứng rất ngắn ngủi, dễ bị xuất tinh sớm.

Do đó, hãy bỏ ngay thói quen thủ dâm nếu bạn muốn điều trị rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Những phương pháp điều trị rối loạn cương dương nổi bật khác

Bạn nên tập luyện thể dục mỗi ngày vì khi tập luyện sẽ giúp bạn giảm stress hiệu quả, giúp tăng cường lưu thông máu, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để bước vào “cuộc yêu” thoải mái nhất.

tập luyện thể dục, thể thao điều trị rối loạn cương dương

Trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn nên đảm bảo ăn uống đủ chất, không nhịn đói, nên bổ sung những loại thực phẩm rất tốt cho việc tăng cường sinh lý như: hàu, ghẹ, cua, thịt chim bồ cầu, thịt bò, lá hẹ, bông cải, cà rốt, chuối, dưa hấu… Và nhớ hãy uống nhiều nước để giúp cơ thể luôn được thanh lọc và sảng khoái.

điều trị rối loạn cương dương bằng chế độ ăn uống

Nếu bạn đã bị rối loạn cương dương trong thời gian dài như 1 bệnh lý thì bạn hãy tới ngay cơ sở y tế nam khoa để được bác sỹ tư vấn điều trị phù hợp. Nếu có sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương thì hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng để tránh tác dụng phụ của thuốc.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về những kinh nghiệm điều trị hiện tượng rối loạn cương dương!