Cách chữa tinh trùng yếu và ít

Nên lựa chọn cách chữa tinh trùng yếu và ít cho nam giới

Hỏi đáp

Nhờ bác sĩ tư vấn cách chữa tinh trùng yếu và ít cho nam giới

Chào bác sĩ!

Em năm nay 30 tuổi, đã cưới vợ 2 năm những vẫn chưa có con. Cách đây 2 tháng, em có đi khám thì được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm tinh dịch đồ, sau khi nhận kết quả cho thấy số lượng tinh trùng ít, khả năng di chuyển chậm. Bác sĩ cũng kê toa thuốc chữa tinh trùng yếu và ít; dặn dùng hằng ngày. Tuy nhiên, vợ chồng em mong có baby sớm nên muốn kết hợp với những loại thuốc khác để tăng tính hiệu quả. Nhưng, không dám tự ý uống vì không biết có phản ứng phụ với thuốc chữa tinh trùng yếu hiện đang dùng không. Vậy, với trường hợp của em nên có dùng thêm thuốc hay sản phẩm hỗ trợ nào khác không, nếu có thì nên chọn loại nào là thích hợp nhất để làm cách chữa tinh trùng yếu? Em có thể sử dụng thực phẩm chức nắng FujiSumo không? Xin bác sĩ tư vấn cho em, chân thành và chờ nhận hồi âm.

Minh Trung (30 tuổi – Gò Vấp)

Cách chữa tinh trùng yếu và ít

Mục trả lời: Cách chữa tinh trùng yếu và ít

Chào anh Trung, với những thông tin mà anh đưa ra, chuyên viên mục hỏi đáp xin tư vấn như sau:
Dựa vào bảng xét nghiệm tinh dịch đồ mà anh Trung cung cấp cho thấy anh đang phải vấn đề tinh trùng yếu.

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu có thế

  • Căng thằng tinh thần.
  • Nghiên bia rượu, thuốc lá.
  • Đang dùng thuốc điều trị bệnh.
  • Viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Trong đó, còn một nguyên nhân gây tinh trùng yếu là sự suy giảm nồng độ Testosterone. Một khi Testosterone bị suy giảm thì khả năng tác động và tế bào Sertoli (ở tinh hoàn) sẽ giảm theo; đây là tế bào có nhiệm vụ sản xuất tinh trùng, vì thế lượng tinh trùng sản xuất cũng bị hạn chế về số lượng và chất lượng.

Còn về kết hợp thuốc chữa tinh trùng yếu và ít, lời khuyên là bên cạnh việc dùng thuốc thường xuyên, đúng liều theo sự hướng dẫn của bác sĩ kê toa, anh trung có thể kết hợp những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên để tăng cường hiệu quả điều trị tinh trùng yếu, để cải thiện và thúc đẩy sản sinh tinh trùng nhiều để mau có con.

Nhưng, các sản phẩm này ĐẢM BẢO những tiêu chí sau

  1. Giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone nội sinh
  2. Làm tăng chất lượng tinh trùng theo đúng cơ chế khoa học
  3. Kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone

Một khi Testosterone được cải thiện sẽ thúc đẩy tế bào Sertoli tăng sản xuất tinh trùng, từ đó giúp tăng số lượng và chất lượng tinh binh.

Với trình độ khoa học hiện nay, việc tìm kiếm và tinh luyện những tinh chất từ thiên nhiên có công dụng chữa tinh trùng yếu và ít cho phái mạnh là điều không thể không có.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có hơn 400 loại sản phẩm có công dụng tăng cường sinh lý, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, cường thân thể trạng. Nhưng, chỉ có những sản phẩm có kết quả kiểm chứng lâm sàng sẽ ĐẢM BẢO mức độ AN TOÀN cho người dùng.

Bổ sung thực phẩm chức năng – Cách chữa tinh trùng yếu và ít

FujiSumo (sản xuất tại Nhật bản và được Bộ Y tế Nhật Bản kiểm duyệt về chất lượng cũng như tác dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cho nam giới) là sự kết hợp 12 thành phần tinh chất các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam, có tác dụng kích thích cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nồng độ Testosterone tăng lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng công thức thực phẩm chức năng FujiSumo. Khi Testosterone không còn thiếu hụt và duy trì ổn định sẽ giúp cải thiện hiệu quả cả số lượng lẫn chất lượng tinh trùng; đây là cách chữa tinh trùng yếu và ít và giúp anh Trung mau chóng có con. Bên cạnh tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc từ bác sĩ, anh có thể sử dụng FujiSumo để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, anh cũng nên hạn chế bia rượu, thuốc lá, tránh thức khuya, không nên mặc quần quá chật, đồng thời ăn uống đủ chất, siêng tập thể dục…

http://xuattinhsom.info chúc anh Trung vui, khỏe!

Có thể bạn nên biết: Nam giới bị tinh trùng yếu nên ăn gì cho khỏe?