trị xuất tinh sớm

Muốn trị xuất tinh sớm dứt điểm cần biết những nguyên tắc này

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lên đến cực điểm, do đó cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất là dựa vào 2 yếu tố chính: giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác. Ngoài ra, một số nguyên tắc trị bệnh xuất tinh sớm sau nam giới cũng cần biết nếu muốn thành công.

Để trị chứng xuất tinh sớm có nhiều cách, muốn giải quyết nhanh và triệt để thì điều đầu tiên cần làm là xác định chính xác nguyên nhân gây ra và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, dù áp dụng cách trị xuất tinh sớm ở nam giới nào đi chăng nữa thì muốn loại bỏ tận gốc, người bệnh cần tuân thủ một số nguyên tắc – các chuyên gia nam học nhận định.

Chia sẻ 4 nguyên tắc trị xuất tinh sớm tận gốc

1. Giải tỏa ức chế tâm lý:

Một chấn động nhỏ về tâm lý, stress, áp lực tinh thần quá mức, việc lo lắng không thể làm thỏa mãn bạn tình,… cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

trị xuất tinh sớm
Tránh xa căng thẳng là điều mà nam giới cần làm nếu muốn khỏi xuất tinh sớm

Do đó, việc ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái là nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm rất quan trọng. Đừng tự tạo áp lực cho mình mỗi khi nhập cuộc, bởi chúng chỉ khiến tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thêm tồi tệ mà thôi.

2. Làm chậm lại cảm giác:

Một trong những nguyên tắc trị xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên biết nữa đó là làm chậm lại cảm giác. Theo kinh nghiệm, việc kiên trì áp dụng các kỹ thuật sau có thể giúp bạn kiềm chế việc xuất tinh sớm và kéo dài những phút ái ân:

+ Kỹ thuật “bóp” bao quy đầu:

Khi quan hệ cho tới khi nam giới có cảm giác muốn xuất tinh thì ngưng lại, người phụ nữ hoặc bản thân người nam giới dùng tay bóp vào chỗ dây thắng với lực vừa phải trong vài giây để cảm giác xuất tinh trôi qua. Sau đó, chờ khoảng một phút rồi quan hệ tiếp.

Kỹ thuật này giúp nam giới biết được có thể kiểm soát được thời điểm phóng tinh và xuất tinh theo ý muốn.

+ Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu:

Ở kỹ thuật này, người nữ sẽ kích thích cho người nam bằng tay cho đến khi nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì dừng lại, lặp lại khoảng 3 lần rồi cho người nam xuất tinh.

Luyện tập khoảng 3 lần/tuần cho đến khi người nam giới quen thì chuyển sang quan hệ thực sự. Tiến hành các giai đoạn như trên, ban đầu có thể quan hệ ở tư thế nữ trên – nam giới rồi khi thuần thục mới chuyển sang tư thế cổ điển, nam trên – nữ dưới.

3. Giảm cường độ kích thích:

Dương vật quá nhạy cảm chính là lý do khiến bạn khó cầm cự lâu khi “lâm trận”. Để làm giảm cảm giác này này thử dùng bao cao su khi quan hệ, bên cạnh đó cần nói KHÔNG với các sản phẩm gel bôi, thuốc xịt tăng hưng phấn.
Mẹo này có thể chống xuất tinh sớm khá hiệu quả, tuy nhiên giải pháp này có thể khiến cả hai không thoải mái.

trị bệnh xuất tinh sớm
Đừng lạm dụng gel bôi nếu muốn trị xuất tinh sớm hiệu quả

4. Nhờ sự giúp đỡ của bạn tình:

Ngoài việc lựa chọn phương pháp trị xuất tinh sớm bằng thuốc, tập luyện,… thì vai trò của người bạn tình cũng được cho là chiếm 80% kết quả thành công. Do đó, hãy trao đổi thẳng thắn với bạn tình để được cảm thông và giúp đỡ.

*Lưu ý: nữ giới cần động viên, khích lệ tinh thần thay vì dè bỉu và chê bai chồng/người yêu. Và trong “cuộc yêu” cần tránh việc uốn éo và rên la quá mức để giảm bớt cảm giác phấn khích, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Duy trì kết quả bước đầu bằng cách phối hợp được các yếu tố trên một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong điều trị sẽ thành công trong giai đoạn đầu. Sau đó hãy cố gắng duy trì kết quả đó cho các lần kế tiếp để loại bỏ chứng xuất tinh sớm triệt để.