thuốc liệt dương

Mua thuốc liệt dương ở đâu? Giá bao nhiêu?

Liệt dương

Không ít nam giới tìm thuốc trị liệt dương, trong đó khi nhiều phụ nữ lại tìm thuốc làm liệt dương với mong muốn “trị” thói trăng hoa của chồng. Thuốc gây liệt dương giá bao nhiêu, mua ở đâu? – Hẳn có không ít người đang có chung thắc mắc như độc giả dưới đây.

Hỏi:

Vợ chồng em đã lập gia đình được 5 năm rồi và vừa chào đón một bé gái cách đây hơn 3 tháng. Chúng em sống với nhau khá hòa thuận và hạnh phúc, nhưng đùng một cái cách đây 3 tuần em phát hiện ra chồng tòm tem bên ngoài. Mặc dù đã nói chuyện rõ ràng và chồng cũng hứa sẽ không lặp lại việc đó nữa nhưng linh cảm của người phụ nữ mách bảo rằng “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, chắc chắn rồi sẽ tiếp tục “ăn vụng”.

Em có lên group tâm sự thì mấy chị bày cho mấy mẹo làm chồng liệt dương, em thấy cũng quái thì thấy người ta tìm thuốc chữa bệnh liệt dương chứ có nghe cái này bao giờ đâu. Nhưng sau khi em lên mạng tìm hiểu thì đúng là có thuốc này thật.

Chuyên mục cho em hỏi Mua thuốc liệt dương ở đâu và có đắt không? Xin cảm ơn!

(Nguyễn T – Bình Định)

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào bạn,

Đúng là nhiều nam giới “kém may mắn” khi bị bất lực phải vất vả tìm thuốc điều trị liệt dương, trong khi đó không ít người lại có nhu cầu tìm thuốc gây liệt dương. Những đối tượng này thường là những bà vợ muốn khiến chồng giảm ham muốn để không còn thói trăng hoa nữa.

Thuốc liệt dương mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Không khó khăn khi tìm loại thuốc khiến nam giới nguội đi ham muốn tình dục. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ này trên google thì chỉ sau một tích tắc đã có vô số kết quả được trả về.

Thuốc liệt dương bán ở đâu
Dễ dàng nhận thấy rất nhiều người tìm kiếm thuốc này

Một lòng chung thủy với vợ, lo cho con cái và gia đình là nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Tuy nhiên, đây không phải là cách giải quyết tốt nhất.

Chẳng lẽ bạn nghĩ rằng mình có thể giữ chồng lại bằng cách đó? Nếu làm cho chồng mình trở thành kẻ bất lực thì anh ta sẽ không ngoại tình nữa, sẽ vui vẻ, hạnh phúc ở lại với mẹ con bạn, bạn sẽ hết đau khổ và con bạn sẽ có một người cha thật sự? Đừng nói đến chuyện có thực hiện được hay không và kết quả như thế nào, chỉ nghĩ đến những hệ lụy xâm hại đến thân thể, sức khỏe của người khác, dù người đó có là chồng bạn đi nữa cũng là điều sai trái.

Bạn hãy đủ tỉnh táo để vứt bỏ điều đó ra khỏi đầu và sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình.

thuốc liệt dương
Bạn hãy đủ tỉnh táo để vứt bỏ điều đó ra khỏi đầu và sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình.

Hãy tìm hiểu cho thật kỹ xem hiện tại chồng bạn còn ngoại tình hay không? Hãy để một thời gian thử xem chồng bạn có tái diễn việc quan hệ bất chính với người phụ nữ khác không chứ đừng chỉ dựa vào cảm tính, định kiến. Nếu như lặp lại quá nhiều lần và bạn không thể tin vào sự thay đổi của chồng, luôn nghi ngờ và lo lắng, đau khổ thì bạn hãy chấp nhận giải pháp chia tay.

Bạn có thể đau khổ một thời gian, rồi mọi chuyện sẽ qua khi một cuộc sống mới bắt đầu. Con bạn bước đầu có thể tổn thương vì sự tan vỡ của gia đình, nhưng rồi sẽ hiểu và trưởng thành khi có được môi trường sống tốt đẹp hơn. Mong rằng bạn để quên đi giải pháp kỳ quái này vì thực tế đã có rất nhiều cảnh báo khi dùng thuốc làm liệt dương có thể nguy hại đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!