Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Hỏi đáp

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, mới cưới vợ được hơn 2 tháng. Tuy đã lớn tuổi, nhưng kinh nghiệm về chăn gối vẫn còn thiếu, vẫn còn cảm giác hồi hợp khi gần gũi. Chính thế, khi quan hệ là bị xuất tinh sớm. Tôi lại ngại ngùng đi khám bác sĩ, chỉ muốn cải thiện tình trạng này tại nhà. Nhưng, tôi không biết dùng thuốc uống chống suất tinh sớm nào là AN TOÀN – PHÙ HỢP và không có nguy hại cho sức khỏe. Xin giúp sĩ tư vấn cho tôi biết nên dùng thuốc chữa xuất tinh sớm nào là tốt? Địa chỉ mua thuốc chống xuất tinh sớm tphcm? giá bán thuốc chữa xuất tinh sớm bao nhiêu? Bán trên mạng có hiệu quả – an toàn không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Hiển Vinh – 30 tuổi – Tây Ninh)

Chào anh Vinh, với những thông tin mà anh đưa ra, chuyên viên mục hỏi đáp xin tư vấn như sau:
Hiện trên thị trường thuốc chữa xuất tinh sớm nam hiện nay có 3 dạng thuốc:

 • Thuốc xịt chống suất tinh sớm
 • Thuốc bôi chống suất tinh sớm
 • Thuốc uống chống suất tinh sớm

Với đầy đủ mức giá khác nhau, từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Thế nhưng, để mua thuốc chống xuất tinh sớm nam giới ở đâu tại TPHCM như anh Vinh nói ở trên. Nên dùng hiệu thuốc nào để ĐẢM BẢO an toàn và hiệu quả thì cần có sự tư vấn của chuyên viên y tế hay bác sĩ điều trị.

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Thuốc uống chống suất tinh sớm: Là nhóm thuốc gây tái hấp thu (serotonin) hay nhóm thuốc gây trầm cảm KHÔNG NÊN sử dụng tùy tiện. Đặc biệt, đối với những người mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, các bệnh lý về gan, thận….
Thuốc xịt và thuốc bôi chống suất tinh sớm: Có cơ chế gây ức chế gây tê ở đầu dương vật, nếu lạm dụng nhiều sẽ gây mất cảm giác ở “cậu nhỏ”; có thể gây liệt dương.
Trường hợp của anh Vinh, mới lấy vợ mới 2 tháng nên nguyên nhân có thể là chưa có nhiều kinh nghiệm, tự thế “vào cuộc” chưa phù hợp, công thêm tâm lý hồi hộp nên khi quan hệ bị suất tinh sớm.

Cách luyện tập chống suất tinh sớm cho nam

Có nhiều cách luyện tập chống suất tinh sớm. Tuy nhiên, anh đã cố gắng cải thiện tình trạng mà vẫn không khỏi; nguyên nhân gây xuất tinh có thể là thói quen thủ dâm hạy mất cân bằng nội tiết tố testosterone trong máu.
Theo thống kê Bộ Y tế cho biết, sau tuổi 30, mỗi năm nồng độ Testosterone tụt gỉam 1-2%; tốc độ tụt giảm có thể nhanh và mạnh hơn nếu nam giới có những thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe như:

 • Thức khuya nhiều.
 • Uống bia rượu nhiều.
 • Thuốc lá nhiều.

Hậu quả giảm Testosterone:

 • Giảm chức năng sinh lý.
 • Thường xuyên bị rối loạn cương dương.
 • Xuất tinh sớm.
 • Giảm ham muốn tình dục..

Vì thế, anh Vinh nên tới những bệnh viện chuyên nam khoa để khám càng sớm càng tốt. Ở đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu; thực hiện một số xét nghiệm khác để tìm ra nguyên nhân để có phác đồ điều trị chính xác.

Thuốc chống xuất tinh sớm nam giới hiện nay

Bên cạnh việc tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ để:

 • Rút ngắn thời gian.
 • Tăng cường hiệu quả chữa bệnh xuất tinh sớm.

Anh Vinh cũng nên bổ sung các dưỡng chất giúp cơ thể tăng cường tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn; điển hình như tinh chất từ TongKat Ali, Maca và 10 thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới có trong sản phẩm Fuji Sumo.

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Thực phẩm chức năng Fuji Sumo là phát minh mới của các nhà nghiên cứu Nhật Bản; đã được kiểm chứng lâm sàng; và được các chuyên gia nam học khuyến khích sử dụng trong việc hỗ trợ chống xuất tinh sớm phái mạnh.
FujiSumo hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá khoảng 1.450.000 VND/ hộp 100 viên (giá không đổi tới 31/12/2018), uống 2 viên / ngày trước hoặc trong bữa ăn, có thể uống 1 viên x 2 lần / ngày, trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.

xuattinhsom.info chúc anh vui, khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *