Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý

Chữa bệnh yếu sinh lý có dể không? đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới. Đây được xem là nỗi ám ảnh của mọi quý ông. Chính vì vậy, hôm nay hãy cùng xuattinhsom tìm hiểu.

Bệnh yếu sinh lý là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nam giới trong chuyện phòng the. Bởi vì nó không chỉ tác động tiêu cực đến đời sống tình dục khiến cho quý ông mất đi bản lĩnh đàn ông của mình mà đồng thời còn khiến cho họ có cảm giác tự ti trong mắt bạn tình. Muốn thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, nam giới nên nhanh chóng tiến hành các biện pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý càng sớm càng tốt. Vậy làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý – đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều quý ông.

Gợi ý cách nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Vậy làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý

Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chữa trị bằng nội khoa

Đối với những trường hợp yếu sinh lý ở mức độ nhẹ, bác sỹ chuyên khoa sẽ cho người bệnh dùng thuốc đặc trị. Phương pháp này có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng tình dục và ham muốn ở nam giới, hỗ trợ tăng kích thước, thời gian cương cứng của dương vật.

Làm thế nào để chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng nội khoa

Người bệnh có thể khám và dùng thuốc theo Đông y hoặc Tây y. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa mỗi người, các bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, đối với mỗi trường hợp sẽ có liều dùng và cách dùng khác nhau. Thời gian điều trị có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm nên người bệnh cần phải kiên trì điều trị, không được tùy ý sử dụng thuốc tránh tình trạng không đúng thuốc dẫn đến kháng thuốc.

Chữa trị bằng ngoại khoa

Việc điều trị ngoại khoa thường được áp dụng với những trường hợp yếu sinh lý đã được điều trị bằng nội khoa mà không có kết quả tốt. Hầu hết, những trường hợp phải điều trị yếu sinh lý bằng ngoại khoa là những người mắc các chứng bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…Hiện nay để điều trị cho các trường hợp này thường có hai cách:

  • Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật: Phương pháp này sẽ được áp dụng đối với những người bệnh có hiện tượng xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm. Mục đích của phương pháp này là thắt chọn lọc và cắt bớt các dây thần kinh quá nhạy cảm để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Phương pháo này được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao với những ưu điểm vượt trội và được nhiều người lựa chọn chữa trị.
  • Phương pháp cấy dụng cụ vào dương vật: Phương pháp này được thực hiện với mục đích là mang lại cảm giác ham muốn cho người bệnh. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một dụng cụ chứa nước muối sinh lý để đưa vào dương vật, đến khi hoạt động quan hệ tình dục, dụng cụ bơm đầy nước muối sinh lý sẽ giúp dương vật nam giới cương cứng, kéo dài thời gian, mang lại cảm giác hưng phấn cho bạn tình.

Làm thế nào để chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng ngoại khoa

Hỗ trợ điều trị

Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý thực chất là các biện pháp nhằm giúp người bệnh tăng tính hiệu quả trong quá trình thực hiện liệu trình của bác sỹ chuyên khoa. Theo đó, đối với những nam giới mắc chứng yếu sinh lý cần duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất và tốt cho sinh lý, có lối sống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích, hạn chế tình trạng thức khuya, giữ tâm lý ổn định, thoải mái,…

Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng hổ trợ điều trị

Tóm lại, có nhiều cách để chữa yếu sinh lý ở nam giới, tuy nhiên, cần căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh để có lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và tốt nhất nam giới yếu sinh lý nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Gợi ý: Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?