Tăng cường sinh lý nam giới bằng thuốc xịt có tốt không

Dùng thuốc xịt tăng cường sinh lý nam giới có tốt không?

Tăng cường sinh lý Yếu sinh lý

Hiện nay, ngày càng nhiều nam giới yếu sinh lý không biết làm sao để giữ vững “phong độ”, làm chủ được “cuộc yêu”. Khi cảm thấy phong độ của mình giảm sút thì họ thường tìm đến các loại thuốc tăng cường sinh lý.

Tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý do uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng

Các quý ông coi bản lĩnh trên giường của mình rất quan trọng chính vì vậy khi thấy phong độ của mình giảm đi họ thường tìm mọi cách để thay đổi. Một trong số đó là các loại thuốc xịt tăng cường sinh lý hiện nay đang là mặt hàng bán rất chạy được nhiều quý ông tin dùng để tăng thêm sức mạnh chốn phòng the.

Tăng cường sinh lý nam giới bằng thuốc xịt có tốt không
Thuốc xịt tăng cường sinh lý có tốt không

Vậy sử dụng thuốc xịt tăng cường sinh lý có thực sự hiệu quả và có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Thuốc xịt tăng cường sinh lý là gì?

Đây là một loại dung dịch được đựng trong lọ xịt nhỏ, có tác dụng giúp dương vật cương cứng nhanh, kéo dài thời gian quan hệ, các quý ông chỉ cần xịt sau 5 phút là thấy được hiệu quả.

Nam giới dùng thuốc xịt tăng cường sinh lý có tốt không?

Theo các chuyên gia y tế và các chuyên gia nam khoa trong nước đánh giá thì những loại thuốc xịt này thực chất là các chất gây tê, được dùng nhiều trong các bệnh viện khi cần phẫu thuật. Ngoài ra trong thành phần của thuốc có những chất kích thích giúp quá trình cương cứng ở dương vật tốt hơn.

Tuy nhiên, thuốc xịt chỉ là một giải pháp tạm thời giúp kiềm chế mỗi khi sắp xuất tinh sớm và thường không có tác dụng điều trị rối loạn cương dương hoặc làm tăng cường khả năng sinh lý nam về lâu dài. Đồng thời nếu nam giới dùng nhiều sẽ phụ thuộc vào thuốc và khi sử dụng quá lâu sẽ tích tụ và gây hại cho chính bộ phận sinh dục.

Không chỉ ảnh hưởng làm tê liệt và giảm khoái cảm ở dương vật bởi không bị xuất tinh sớm mà còn làm giảm khoái cảm ở nữ giới. Và nguy hại hơn trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng thuốc xịt tăng cường sinh lý trong thời gian dài mắc phải bệnh liệt dương, nguyên nhân là do khi dùng quá nhiều thuốc khiến dương vật bị tê liệt, mất dần cảm giác và kích thích dẫn đến giảm khả năng cương cứng, thậm chí không thể cương cứng để quan hệ tình dục bình thường.

Nam giới dùng thuốc xịt tăng cường sinh lý có thực sự tốt không
Thuốc xịt tăng cường sinh lý có tốt với nam giới không

Đặc biệt, thuốc xịt tăng cường sinh lý khuyến cáo không sử dụng cho những người ở độ tuổi sinh sản vì nếu sử dụng sẽ gây nghiện, khi dùng lâu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Do vậy, bất đắc dĩ thì có thể dùng một vài lần thì không sao, còn dùng nhiều thì chắc chắn là rất hại sức khỏe. Chưa kể, rất nhiều loại thuốc xịt tăng cường sinh lý được bán trên thị trường thường không rõ nguồn gốc gây ra nhiều tai biến khó lường. Thay vào đó, các bạn có thể tham khảo áp dụng các thảo dược tự nhiên kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, tạo tâm lý thoải mái để chống xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý khác ở nam giới.