viên uống tăng cường sinh lực

Dùng thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không?

Sản phẩm khuyên dùng

Fuji Sumo có tác dụng phụ không? Hiện ay, nhiều nam giới lo ngại khi dùng tpcn fuji sumo nói riêng và thuốc tăng cường sinh lý nói chung. Có không ít cảnh báo về việc lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý vì những mối nguy hại. Đó chính là lý do nhiều nam giới lo ngại việc dùng thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không dù cho sản phẩm này đang được đánh giá cao từ người dùng.

Tôi đã dùng thử một số thuốc điều trị rối loạn cương dương, tác dụng tốt lắm, chỉ uống xong khoảng 30 phút là cứng ngắc và quan hệ được rất lâu. Tuy nhiên, mỗi lần dùng đều bị đau đầu, chóng mặt với đỏ ửng mặt,… nên chẳng dám dùng nhiều. Gần đây, tôi thấy các diễn đàn nhiều anh mách dùng thuốc tăng cường sinh lý Fuji Sumo nên đang tính mua dùng. Nhưng sợ dùng lại bị tác dụng phụ quá nên đang phân vân. Chuyên mục tư vấn xem tôi có nên uống Fuji Sumo không? Xin cảm ơn!

Bạn đọc Hoàng Hải

Viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo Nhật Bản
Viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo Nhật Bản

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Chào anh,

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý. Các loại thuốc này đa số đều hoạt động theo cơ chế dồn máu cục bộ đến dương vật, giúp dương vật cương nhanh và lâu hơn, giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi trội này thì các loại thuốc tân dược tồn tại nhược điểm lớn đó là gây ra các tác dụng phụ. Thậm chí nếu dùng lâu dài còn gây còn gặp phải nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Dễ hiểu tại sao, bất cứ sản phẩm sinh lý nào độ an toàn được quan tâm song song với hiệu quả.

Thuốc Fuji Sumo có tác dụng phụ không?

Khác với nhiều nhãn thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất trên thị trường hiện nay, Fuji Sumo có cơ chế tác động đặc biệt.

Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, bao gồm: Tongkat Ali, nhân sâm, nấm linh chi, hạt Guarana, Củ Maca, kẽm, tỏi đen, trứng kiến gai đen, kiến gai đen, rắn đỏ Mamushi, bọ cạp, bột mai rùa; cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Fuji Sumo kích thích sản sinh nội tiết tố nam Testosterone tự nhiên mang lại tác dụng kép, giúp: Tăng cường sinh lý và tăng cường sinh lực. Vì lượng hormone nội tiết tố nam được bù đắp một cách tự nhiên nên rất an toàn và cho hiệu quả bền vững. Đây cũng là lý do tại sao mà Fuji Sumo được nhiều quan tâm, sử dụng và cho phản hồi tốt.

Lưu ý: Fuji Sumo là Thực phẩm chức năng, chứ không phải là thuốc như anh nhầm tưởng. Do đó anh không cần quá lo ngại vấn đề dùng Fuji Sumo có tác dụng phụ không.

Đối với trường hợp của anh, muốn cải thiện chức năng sinh lý bằng Fuji Sumo thì có thể yên tâm sử dụng. Nếu đang sử dụng thuốc điều trị bệnh thì anh nên tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách sử dụng đúng cách.

Chúc anh sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm: