Điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà có khỏi không?

Xuất tinh sớm

Thay vì đến gặp bác sĩ, dùng thuốc trị xuất tinh sớm thì nhiều nam giới tự chữa tại nhà. Liệu điều trị xuất tinh sớm tại nhà có khỏi không? – Đây hẳn là thắc mắc của nhiều cánh mày râu.

Xuất tinh sớm là triệu chứng bệnh yếu sinh lý nhiều nam giới mắc phải, tuy nhiên không ít người lại e ngại khi nhắc đến. Dễ hiểu tại sao nhiều nam giới vẫn tìm cách chữa bệnh suất tinh sớm tại nhà dù hiện nay bệnh lý này được nhìn nhận cởi mở hơn.

Xem thêm:

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà
Nhiều nam giới băn khoăn chữa xuất tinh sớm tại nhà có khỏi hẳn không?

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà kín đáo, tiết kiệm được chi phí, được đánh giá là an toàn,… – nhưng liệu cách này có thực sự hiệu quả không?

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà có khỏi không?

Các chuyên gia nam học cho biết: Đa số người bệnh thường không phân biệt được các dạng xuất tinh sớm cũng như không phân biệt được xuất tinh sớm và các chứng bệnh khác, chẳng hạn như: Rối loạn cương dương, rối loạn tâm lý, liệt dương,…Do đó, nếu không có cách điều trị phù hợp, đúng cách sẽ không khỏi và còn có thể làm gia tăng mức độ của bệnh.

Ngoài ra, một số người bệnh do không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, lo lắng quá mức làm giảm chức năng sinh lý, khiến bệnh ngày một nặng thêm, lâu ngày có thể dẫn đến các rối loạn tình dục và ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống.

Tự chữa xuất tinh sớm có khỏi không phụ thuộc vào phương pháp điều trị của mỗi người

Các nghiên cứu khoa học ngày nay đã cho thấy, sự sụt giảm serotonin ở khe synap thần kinh (một chất dẫn truyền thần kinh ức chế then chốt trong việc kiểm soát sự xuất tinh) đóng vai trò quan trọng trong cơ chế gây ra xuất tinh sớm. Do đó, y học hiện đại điều trị xuất tinh sớm bằng cách khắc phục và điều trị sự sụt giảm này. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, trong quá trình điều trị, người bệnh cũng cần thay đổi thói quen ăn uống, tập luyện và đời sống tình dục,…

Điều này có nghĩa là cách điều trị suất tinh sớm tại nhà bằng những biện pháp trên cũng cho tác dụng nhất định nếu thực hiện kiên trì và đúng cách.

Chia sẻ các mẹo chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Theo bác sĩ Quang, khi nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm không nên quá lo lắng và tuyệt đối không tùy tiện sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm khi chưa được sự chỉ định của người có chuyên môn.

Thông thường, chứng xuất tinh sớm không khó giải quyết, một số cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm sau có thể giúp cánh mày râu tự tin hơn khi “lâm trận” nhờ kiểm soát được cuộc yêu.

  • Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến việc phải quan hệ được bao nhiêu. Bởi thực tế, càng lo lắng và áp lực, các trục trặc càng nghiêm trọng hơn.
  • Nhịp quan hệ vừa phải, không nên quá gấp gáp và cần có những khoảng nghỉ khi “yêu” bằng cách thay đổi tư thế hoặc các hành động khác như: Hôn, vuốt ve,…
  • Trong khi giao hoan có thể đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới “đích”.
  • Thường xuyên tập bài tập Kegel cho nam giới, chúng giúp kiểm soát thời điểm xuất tinh sớm rất hiệu quả.
Bài tập Kegel được chứng minh cho hiệu quả trị xuất tinh sớm rất tốt
  • Tập luyện thể dục – thể thao thường xuyên giúp gia tăng sức bền khi “chinh chiến”.
  • Bổ sung vào thực đơn hàng ngày các thực phẩm chống xuất tinh sớm như: Ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh và trái cây tươi, hải sản,…

Với các biện pháp kể trên bạn có thể chủ động điều trị xuất tinh sớm tại nhà một cách an toàn. Nếu tình trạng không cải thiện, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn, đảm bảo hiệu quả và an toàn.