Chia sẽ của người vợ có chồng bị yếu sinh lý

Chồng yếu sinh lý phải làm sao? Chia sẽ của người vợ có chồng bị yếu sinh lý?

Yếu sinh lý

Chồng yếu sinh lý là nổi khổ của không ít chị em, một trong những nguyên nhân tan vỡ hôn nhân của nhiều gia đình. Vậy chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao? Hãy cùng xuattinhsom tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Chồng yếu sinh lý người vợ cần phải đông viên, thông cảm và kiên cường hơn. Sự mạnh mẽ đó sẽ giúp chính người bạn đời trăm năm của bạn vượt qua căn bệnh khó và gìn giữ mái ấm hạnh phúc cả hai đang xây dựng.

Chia sẽ của người vợ có chồng bị yếu sinh lý
Chồng yếu sinh lý phải làm sao

Bởi vì, điều bất hạnh lớn nhất của một người đàn ông là mắc phải căn bệnh yếu sinh lý, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến tinh thần và đời sống vợ chồng của bạn.

Đưa chồng đến bệnh viện uy tín để điều trị

Người vợ nên động viên chồng đến thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa, với sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia, bác sỹ nam khoa sẽ giúp tìm ra nguyên nhân gây yếu sinh lý ở người chồng và định hướng điều trị thích hợp.

Chồng yếu sinh lý vợ phải đưa chồng đến bệnh viện điều trị
Vợ phải đưa chồng đến bệnh viện

Lúc đó, tùy theo từng nguyên nhân mà các bác sỹ sẽ tư vấn các biện pháp điều trị về tâm lý, điều trị bằng thuốc, điều trị bằng biện pháp cải thiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hay điều trị phẫu thuật cho phù hợp.

Xem thêm: Yếu Sinh Lý Có Bị Vô Sinh Không?

Thay đổi tư thế quan hệ và hạn chế quan hệ tình dục

Khi chồng bị yếu sinh lý, vợ chồng nên thử những tư thế quan hệ mới để tạo sự mới lạ, kích thích và làm tăng ham muốn tình dục. Trong khi quan hệ, nên lựa chọn tư thế phù hợp để người chồng lâu xuất tinh, người vợ cũng không nên rên to hay uốn éo vì dễ khiến chồng xuất tinh nhanh hơn.

Chồng yếu sinh lý vợ phải thay đổi tư thế và hạn chế quan hệ
Thay đổi tư thế và hạn chế quan hệ

Và đặc biệt, tốt nhất khi sức khỏe của người chồng không tốt thì cũng nên hạn chế quan hệ tình dục, vì khi đó nam giới sẽ không đạt được khoái cảm và dễ gặp nhiều tình trạng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, khi có sức khỏe tốt thì chuyện chăn gối cũng sẽ tốt hơn, theo các chuyên gia thì vợ chồng 1 tuần nên quan hệ từ 1-3 lần là hợp lý nhất.

Không nên tự ý sử dụng thuốc

Một số nam giới khi bị yếu sinh lý thường mặc cảm, tự ti nên không tìm đến các cơ sở chuyên khoa để điều trị mà lại tự chữa bệnh ở nhà.

Chồng yếu sinh lý vợ phải khuyên chồng không nên tự ý sử dụng thuốc
Khuyên chồng không nên tự ý sử dụng thuốc

Do đó người vợ lúc này không nên tự ý mua thuốc cho chồng sử dụng vì có thể khiến tình trạng yếu sinh lý ở người chồng tệ hại hơn. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

Khuyên chồng tập thể dục thể thao

Khi chồng bị yếu sinh lý, người vợ nên khuyên và động viên chồng hãy tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe và năng lực. Đặc biệt, các quý ông nên thực hiện các bài tập thể dục tăng cường sinh lý tại nhà hay bài tập cơ để làm tăng cường sức mạnh dương vật, hạn chế những tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, một số bài tập Kegel hay tập cơ PC cũng tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả.

Chồng yếu sinh lý vợ phải khuyên chồng thường xuyên tập thể dục, thể thao
Tập luyện thể dục, thể thao

Ngoài ra thì việc ủng hộ từ phía người vợ cũng rất quan trọng, sự thông cảm và chia sẻ từ họ là một điều vô cùng quý giá để giúp người chồng vượt qua căn bệnh khó nói này.

Bài viết nên đọc thêm: Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý