Chia sẻ cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm [KHÔNG TỐN 1 XU]

Uncategorized Xuất tinh sớm

“Em bị xuất tinh sớm do thủ dâm, đã thử dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. May mắn, em phát hiện ra cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm đơn giản này, có thể nhiều người không tin nhưng hãy cứ thử xem vì phương pháp này không hề tốn tiền …”. Dưới đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Thanh T – 25 tuổi, Bình Dương.

25 tuổi, với nhiều người ở cái tuổi này họ đã có người yêu và lên giường với cô này cô kia. Em cũng có người yêu, nhưng không có gì gọi là “chiến tích”, bởi quan niệm trong tình yêu của em khác với nhiều người. Có thể nhiều người cho em là cổ hũ, là lạc hậu nhưng thực sự thì em muốn giữ gìn cho người mình yêu, cho đến khi về chung một nhà.

Để giải quyết nhu cầu, em đành phải “quay tay”,… lâu dần đâm ra “nghiện”. Nói thật hầu như ngày nào em cũng xem phim đen và “tự sướng, thậm chí có ngày rảnh ở nhà một mình lại làm 2 – 3 lần.

xuất tinh sớm do thủ dâm
Xem phim nóng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Phát hiện mình bị xuất tinh sớm do thủ dâm

Không biết cảm giác quan hệ thực sự có khác với việc “quay tay” không, nhưng mỗi lần xem phim rồi tự làm mình thỏa mãn công nhận lúc đó thoải mái thật. Thế nhưng, một thời gian sau chắc do lạm dụng quá nhiều nên em cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải và trí nhớ dường như kém đi hẳn.

Đáng nói, dần dần thời gian thủ dâm cũng ngắn hơn, trước 7 – 10 phút mới ra thì giờ chỉ khoảng 5 phút là em đã xuất rồi. Rồi vấn đề trở nên nghiêm trọng khi có lúc 2 – 3 phút là xuất, lúc này em mới biết mình bị xuất tinh sớm.

Lúc đó em đã tìm hiểu thông tin trên báo rồi mấy trang tin tức và các hội nhóm chữa xuất tinh sớm rất nhiều. Đa phần người ta giới thiệu thuốc, em cũng tính là mua nhưng lên mạng nghe nói thuốc giả này kia thấy ớn, lại không có thuốc chữa xuất tinh sớm triệt để được nên em tìm cách khác.

Rồi em cũng nghĩ đến phương án phẫu thuật, nhưng nhờ bác sĩ tư vấn thì họ nói em phải có vợ và quan hệ thường xuyên, mà bị xuất tinh sớm kéo dài 6 tháng mới xem xét việc phẫu thuật được. Nghĩ đến cảnh lấy vợ về mà được vài bữa vợ “tòm tem” bên ngoài thì không ổn.

Thất vọng tràn trề …

Chia sẻ cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm thử là thành công

Không biết lúc đó sao mà em “thông” hẳn ra, nghĩ mình bị xuất tinh sớm là do thủ dâm thì phải cai thì mới khỏi được, chứ đâu cần thuốc thang gì. Mà cai thủ dâm không cai phim xxx thì khó mà thành công nên đầu tiên em cai coi phim.

Cai phim đen lưu ý không xem dù một chút, lúc đầu thấy khó chịu nhưng nếu quyết tâm thì sau khoảng 1 tháng thấy khác liền. Thấy tình hình có vẻ cải thiện với lại cũng nhịn lâu quá thèm nên em thủ dâm. Nhưng khi thủ dâm em cũng không coi phim mà chỉ tự tưởng tượng ra thôi. Bởi phim đen nó ảnh hưởng đến dây thần kinh trung ương, ám ảnh bộ nhớ, hưng phấn nhanh và xuất tinh như một phản xạ vậy.

thủ dâm gây xuất tinh sớm
Mẹo chữa xuất tinh sớm do thủ dâm đơn giản là hạn chế “quay tay”

Em cũng không thủ dâm bình thường mà theo phương pháp start – stop (ngừng – bắt đầu) để kéo dài thời gian xuất tinh. Hiểu đơn giản là phương pháp này giúp bạn biết được điểm không thể ngừng lại của bạn là ở đâu, hay còn gọi là thời điểm ngay trước khi bạn xuất tinh. Cuối cùng bạn sẽ thấy mình mất nhiều thời gian hơn để đến được điểm đó.

Cách chống xuất tinh sớm do thủ dâm này trên mạng người ta hướng dẫn rất nhiều, bạn tham khảo xem nha:

Thư giãn khoảng 1 – 2 phút, sau đó thủ dâm bình thường bằng tay. Cố gắng không làm quá nhanh hoặc mạnh – làm chậm và ổn định.

Khi bạn cảm thấy mình đang gần tới đỉnh, hãy ngừng thủ dâm. Cố gắng không dừng quá sớm, nhưng cũng đừng đẩy nó ngay vào những giây cuối cùng.

Nghỉ khoảng 30 giây cho tới vài phút nếu đã tới quá gần điểm xuất tinh. Trong khi nghỉ ngơi cố gắng thư giãn toàn bộ cơ thể, thở thật chậm và sâu.

Tiếp tục thủ dâm như trước và lặp lại vài lần trước khi thực sự cho phép mình phóng tinh. Điều này thật sự quan trọng vì bạn sẽ thích thú với cảm giác cực khoái này.

Cuối cùng hãy chú ý rằng khoảng thời gian giữa cương cứng và điểm xuất tinh sẽ trở nên lâu hơn. Có lẽ mất tầm một hoặc hai tuần để nhận ra những cải thiện này, vì vậy bạn đừng nên từ bỏ quá sớm.

Sau khi cảm thấy rằng mình đã có một vài cải thiện nhỏ nhờ phương pháp này, bạn có thể thêm chất bôi trơn để tăng khả năng chịu đựng.

Nếu tiến hành phương pháp bắt đầu và ngưng, bạn cảm thấy như mình sắp xuất tinh ngay khi bắt đầu lại lần nữa sau khi nghỉ ngơi thì nguyên nhân có thể là do:

Bạn nghỉ ngơi không đủ lâu, với 30 giây là lý tưởng nhưng bạn có lẽ cần đến một phút để mức kích thích hạ xuống.
Bạn có thể đang đẩy cơ thể đến quá gần điểm xuất tinh. Trong thời gian tới, hãy học cách ngưng sớm hơn một chút so cho đến khi bạn có thể đạt được mục tiêu nghỉ 30 giây trước khi tiếp tục là được.

Mấy tháng trước chỉ có 2 – 3 phút, vuốt vuốt vài cái là ra thì giờ 45 phút mới xuất, em mừng không tả xiết luôn. Nhiều người nghe em nói cứ tưởng em nói đùa nhưng hãy cứ thử cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm đơn giản này đi: Cai phim đen, hạn chế thủ dâm (khoảng 10 ngày/lần) với lại thực hiện bài tập này đi sẽ biết. Khoảng 1 tháng thôi là thấy kết quả rồi. Cứ áp dụng xem, cần em tư vấn gì thì cứ liên hệ, em hứa sẽ tư vấn các anh tận tình.

Chia sẻ độc giả