Tiết lộ cách quan hệ lâu ra giúp chàng tự tin đưa nàng “lên đỉnh”

Xuất tinh sớm

Những cách quan hệ lâu ra là điều mà cánh đàn ông rất quan tâm, nhất là những nam giới “chẳng may” gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”, khiến cuộc yêu gián đoạn giữa chừng. Để kéo dài thời gian quan hệ không phải là không có cách, đọc ngay những mẹo hay sau để có những cuộc ái ân thăng hoa.

cách quan hệ lâu ra
Làm thế nào có thể quan hệ lâu như ý muốn?

Rất đơn giản, tham khảo và thử áp dụng ngay!

6 cách quan hệ lâu ra đơn giản ai cũng làm được

1. Sử dụng bao cao su để quan hệ lâu ra

Không chỉ có tác dụng tránh thai và ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, chiếc bao cao su còn trở thành “bảo bối” chống xuất tinh sớm của nhiều cánh mày râu.

Theo các chuyên gia, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su; trong đó một số loại được thiết kế có chứa một lượng nhỏ lidocaine hoặc benzocaine – giúp gây tê, giảm kích thích ở đầu dương vật. Từ đó, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và thời gian quan hệ kéo dài hơn bình thường. Lưu ý, hãy chọn mua loại bao cao su chống xuất tinh sớm, bởi một số sản phẩm lại gây “tác dụng ngược” đấy.

bao cao su quan hệ lâu ra
Sử dụng bao cao su phù hợp để chữa xuất tinh sớm

2. Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách chọn tư thế phù hợp

Lựa chọn tư thế “yêu” cũng là một trong những cách quan hệ tình dục lâu ra đơn giản mà nam giới nên áp dụng.

Cụ thể, một số tư thế như nam trên nữ dưới và ngược lại, hoặc tư thế Cross (nam nữ nằm vuông góc với nhau) sẽ giúp kéo dài thêm những phút giây “yêu đương”.

3. Thay đổi tư thế quan hệ để quan hệ lâu ra hơn

Nắm bắt được thời điểm chuẩn bị xuất tinh và thay đổi tư thế bạn có thể “yêu” lâu hơn đáng kể.

Trong quá trình quan hệ, nếu đang ở giai đoạn cao trào, bạn hãy đổi tư thế khác. Điều này giúp ngăn chặn sự phóng tinh, đồng thời mang lại cảm giác mới lạ cho cả hai và đối tác của bạn sẽ hài lòng hơn khi bạn có thể mang lại khoái cảm lâu hơn.

4. Véo vào đầu dương vật

Đây cũng là một mẹo đơn giản giúp kéo dài thời gian quan hệ mà nam giới không nên bỏ qua.

Trong khi quan hệ, nếu những bạn nam nhận thấy cực khoái đang đến, hãy dừng lại và dùng tay siết nhẹ vào đầu “cậu bé”, nhất là tại khu vực xung quanh và gần ống dẫn tiểu. Khi véo vào đầu dương vật như vậy, lượng máu bên trong cậu nhỏ sẽ được đẩy ra một cách đáng kể khiến việc phóng tinh tạm thời dừng lại.

cách quan hệ tình dục lâu ra
Véo vào đầu “cậu nhỏ” ngăn chặn xuất tinh sớm

5. Kiềm mình lại – cách quan hệ lâu ra

Quá trình quan hệ bao gồm 4 giai đoạn: Kích thích, gia tăng khoái cảm, cực khoái, “lên đỉnh”. Theo đó để có thể quan hệ tình dục lâu ra, các bạn nam cần xác định rõ mình đang có cảm giác như thế nào, ở mức nào. Khi đó, cánh mày râu chỉ cần giữ cho cơ thể mình ở mức gia tăng khoái cảm và gần chạm đến cực khoái. Nếu nằm ngay mức cực khoái trở lên thì xuất tinh là điều không thể tránh khỏi.

6. Tuyệt đối không nghĩ đến việc “đạt đỉnh”

Trên thực tế, rất nhiều nam giới sau vài lần xuất tinh sớm thì phái mạnh luôn nghĩ mình bị “nhả đạn” sớm trong những lần tiếp theo và điều này trở thành một phản xạ.

Theo các chuyên gia, việc “đạt đỉnh” còn phụ thuộc nhiều vào não bộ bởi nếu trong đầu bạn luôn có suy nghĩ sẽ đạt đỉnh hoặc muốn trì hoãn quá trình này thì cơ thể cũng sẽ xuất hiện một cơ chế tự động tương đối giống với suy nghĩ của bạn. Như vậy, nếu các anh quá tập trung vào cơn cực khoái thì chuyện xuất  tinh sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn và nếu ngược lại, các bạn sẽ có cơ hội kéo dài cuộc “yêu” và quan hệ lâu ra hơn.

Với 6 cách quan hệ lâu ra trên có thể nhận thấy việc kiểm soát “cuộc yêu” như ý muốn không khó. Thử thực hiện để cả bạn và đối tác có những phút giao hoan khó quên nhé!