Trứng kiếm gai đen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam

Cách làm chậm quá trình mãn dục nam AN TOÀN

Hỏi đáp

Làm chậm quá trình mãn dục nam cần được thực hiện một cách an toàn và bền vững. Mà nguyên nhân làm chậm mãn dục nam là sự tụt giảm Testosterone trong cơ thể. Việc cần làm bây giờ là bổ sung Testosterone đã bị mất.

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 42 tuổi, đang bước vào thời kỳ mãn dục nam. Hiện tại, tôi cảm thấy sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý của mình giảm đi rất nhiều, nó ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của tôi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mãn dục nam sớm này. Liệu có cách nào làm chậm quá trình mãn dục nam hay không? Mong được sự tư vấn từ bác sĩ

Nguyễn Thế Hiển (Quản lý – Bình Thuận)

Trung tâm Tư vấn Y khoa Fuji Sumo xin trả lời bạn Hiển trong mục hỏi đáp như sau:

Cần duy trình một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý:

 • Hạn chế bia rượu, thuốc lá.
 • Hạn chế tinh bột, bổ sung khẩu phần rau xanh nhiều.
 • Luyện tập thể thao đều đặn.

Và kết hợp các dược thảo sinh lý nam, thực phẩm tăng cường sinh lý nam nhằm bồi bổ toàn diện. Như: bổ thận tráng dương, tăng Testosterone tự nhiên cho nam

Cải thiện mãn dục nam bằng thảo dược sinh lý nam

Theo nghiên cứu lâm sàng hiện nay, việc sử dụng các thảo dược sinh lý nam có nguồn gốc tự nhiên nghiên cứu lâu dài là xu hướng hiện nay. Vừa hiệu quả và mang lại giá trị sức khỏe lâu dài, vừa an toàn so với thuốc chống mãn dục nam hoặc các cách tăng testosterone nam giới dạng tổng hợp. Vì có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Cải thiện mãn dục nam bằng thảo dược sinh lý nam
Cải thiện quá trình mãn dục nam

Một trong những cách làm chậm quá trình mãn dục nam, làm tăng Testosterone nam thì sự kết hợp TongKat Ali và Trứng kiến gai đen là sự chọn lựa hàng đầu hiện nay.

Đọc ngay: 

Những thành phần thảo dược sinh lý nam

TongKat Ali

Không cần phải nói nhiều về thảo dược này nữa. TongKat Ali được nghiên cứu lâm sàng cụ thể về dược tính của nó. Điển hình như cuộc nghiên cứu năm 2012, từ quốc gia Malaysia. Nghiên cứu 110 tình nguyện viên trong độ tuổi 30 – 45 được chi làm 2 nhóm.

Tongkat Ali giúp hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam
Tongkat Ali giúp hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam
 • Nhóm 1 được sử dụng tinh chất TongKat Ali
 • Nhóm 2 thì không sử dụng.

Sau 12 tuần thử nghiên, kết quả cho thấy: Nhóm dùng TongKat Ali có sự cải thiện về mặt thể chất, tăng chức năng cương dương, tăng 14% ham muốn tình dục, mật độ tinh dịch tăng 18.2% so với bình thường. Sự vân động tinh trùng tăng 44.4%. Nồng độ Testosterone tăng 90%. 100% cải thiện chắc năng sinh lý, chống rối loạn cương dương, tăng ham muốn tình dục và khối lượn tinh dịch.

Trứng kiến gai đen

Từ lâu, trứng kiến gai đen được xem làm một phương thuốc nhằm bồi bổ sức khỏe. Hiện nay, tại một số tỉnh miền Bắc, các đồng bào dùng trứng kiến gai đen để chế biến những món ăn đặc sản vùng miền. Như:

 • Xôi trứng kiến.
 • Bánh kim cương.
 • Mướp xào trứng kiến.

Trứng kiến gai đen tốt cho tăng cường sinh lực cho nam

Trứng kiếm gai đen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam
Trứng kiếm gai đen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam

Ts Nguyễn Thị Vân Thái, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Là người từng nghiên cứu về khả năng công dụng của kiến gai đen trong y học cổ truyển. Cho biết, trứng kiến gai đen có tác dụng:

 • Bồi bổ khí lực rất tốt.
 • Giúp mau lành vết thương, cầm máu, giảm đau.
 • Hỗ trợ điều trị chứng suy giảm sinh lực ở nam.
 • Giải tỏa stress nhanh chóng.
 • Làm chậm quá trình mãn dục, giúp tăng ham muốn.

Bên cạnh việc tăng cường Testosterone thì việc duy trì nền tảng thể lực, bổ thận, tăng sinh tinh trùng. Ngoài ra, còn tốt cho khí huyết, lưu thông tốt thì sinh lý mới bền vững. Mời xem thực phẩm tăng cường sinh lý nam.

Nên lựa chọn cách chữa tinh trùng yếu và ít cho nam giới