Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý

Áp dụng đúng cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đảm bảo sức khỏe. Ngược lại, nếu tùy tiện chữa trị yếu sinh lý mà không theo phương pháp khoa học nào thì rất dễ thất bại và tốn kém, lại hại đến sức khỏe.

Hiện nay yếu sinh lý không chỉ là mối bận tâm riêng của nam giới mà còn là vấn đề của chị em, phụ nữ bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, sinh sản và đe dọa hạnh phúc gia đình. Vậy có những cách nào điều trị bệnh yếu sinh lý, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Theo chuyên gia nam học Vũ Văn Hóa: Yếu sinh lý là tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay. Việc điều trị thực ra không khó, chỉ cần có phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý phù hợp cho từng trường hợp cụ thể là chữa khỏi được. Và điều đầu tiên cần làm là phải xác định được nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới, để từ đó có cách thức chữa trị hiệu quả.

4 cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiện nay

Liệu pháp tâm lý là cách điều trị bệnh yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao

Khi sử dụng biện pháp điều trị bằng tâm lý yêu cầu sự trợ giúp đến từ hai phía: đối tác trong mối quan hệ tình dục và bác sỹ tư vấn tâm lý. Vai trò của người bạn tình trong biện pháp điều trị tâm lý là rất quan trọng, có thể giúp bạn giảm bớt sự lo lắng và căng thẳng. Còn bác sĩ tư vấn tâm lý tình dục có thể đưa ra cho bạn một số lời khuyên để cải thiện đời sống tình dục.

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam bằng biện pháp tâm lý

Sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý: Cách phổ biến nhất

Đây là một trong những cách điều trị yếu sinh lý được sử dụng khá phổ biến. Tùy thuộc từng trường hợp cụ thể mà chọn loại thuốc phù hợp. Biện pháp này phù hợp với những đối tượng: Yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, đa xơ cứng, bệnh Parkinson, bệnh bại liệt, ung thư tuyến tiền luyệt,…

Để hạn chế những tác hại không mong muốn và không nên tự mua thuốc về sử dụng mà hãy tới gặp bác sĩ để được kê đơn thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc

Điều trị bằng cách thay đổi lối sống, lối sinh hoạt

Tình trạng yếu sinh lý có thể được cải thiện nếu như bạn thay đổi lối sống, chẳng hạn:

  • Giảm cân nếu như bạn đang thừa cân.
  • Bỏ thuốc lá và giảm lượng tiêu thụ rượu bia.
  • Không sử dụng các chất cấm, cocaine.
  • Tập thể dục thường xuyên.
  • Loại bỏ áp lực và giảm căng thẳng,…

Thay đổi lối sống không chỉ giúp cải thiện được tình trạng yếu sinh lý mà còn rất tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Điều trị yếu sinh lý bằng lối sống và thoái quen sinh hoạt

Điều trị bằng việc bổ sung hormone Testosterone sinh dục nam

Nếu như thiếu hụt nội tiết tố là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới thì tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa nội tiết là việc làm cần thiết. Tùy thuộc vào nồng độ hormone Testosterone là bao nhiêu mà bác sĩ sẽ chỉ định cách bổ sung nội tiết tố nam phù hợp. Đó có thể là sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường Testosterone giúp kích thích cơ thể sản sinh ra Testosterone tự nhiên giúp tăng cường sinh lý hay thuốc uống, miếng dán, thuốc tiêm,….

điều trị bệnh yếu sinh lý bằng hormone Testosterone

Bên cạnh những biện pháp điều trị được chia sẻ trên đây, nam giới cũng nên bổ sung chế độ ăn hàng ngày với những thực phẩm tốt cho sinh lý nam, đồng thời tăng cường các bài tập chức năng để có thể điều trị và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý một cách tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *