Cách chữa liệt dương không cần thuốc đơn giản mà hiệu quả

Liệt dương

Có rất nhiều cách chữa liệt dương không cần thuốc như điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không để stress xảy ra, cân bằng việc làm và nghĩ ngơi hợp lý, không thủ dâm, không lạm dụng bia, rượu, thuốc lá… Những cách thức này sẽ giúp bạn chữa tình trạng rối loạn cương dương 1 cách hiệu quả.

Khái niệm liệt dương là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu phương pháp chữa liệt dương không cần thuốc, chúng ta cần phải hiểu bệnh liệt dương là bệnh lý gì và có nguy hiểm không. Bệnh liệt dương hay còn gọi là tình trạng rối loạn cương dương xảy ra khi quan hệ tình dục. Dương vật không cương cứng khi giao hợp, hoặc có cương nhưng không cứng, cũng có khi cương cứng trong thời gian rất ngắn chưa đủ thời gian để “lâm trận”. Cũng có khi vừa mới cương cứng thì đã mau xuất tinh gây tụt hứng cho bạn tình.

Hiện tượng liệt dương này không gây nguy hiểm tính mạng nhưng sẽ gây ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng, dễ gây chia rẽ hạnh phúc vì đôi bên không thỏa mãn đời sống tình dục trọn vẹn. Nghiêm trọng hơn là bệnh liệt dương cũng có thể gây vô sinh ở nam giới nếu để bệnh kéo dài không sớm điều trị.

Gợi ý phương pháp chữa liệt dương không cần thuốc

1. Không thủ dâm

Thủ dâm gây ra nhiều hậu quả về tình trạng rối loạn cương dương, gây xuất tinh sớm. Có trường hợp khi “tự sướng” thì dương vật cương cứng rất khỏe nhưng khi “ân ái” thực sự với bạn tình thì dương vật không cương hoặc vừa cương thì đã xuất tinh sớm khi cả 2 chưa đạt tới khoái cảm.

Liệt dương do thủ dâm quá độ

2. Không để stress xảy ra

Khi bạn bị áp lực, căng thẳng trong cuộc sống dễ khiến bạn mất tập trung và mất kiểm soát trong mọi hành vi. Khi “lâm trận” mà bạn cứ lo lắng suy nghĩ về 1 vấn đề phiền não trong cuộc sống hay trong công việc thì cũng gây ảnh hưởng tới sự rối loạn cương dương, bạn sẽ không tập trung vào việc “yêu” mà cứ loay hoay nghĩ tới những lo lắng thường nhật.

liệt dương do stress công việc, gia đình

3. Ăn uống đủ chất, không để cơ thể đói khi “yêu”

Hàng ngày, bạn cần đảm bảo ăn uống đủ chất để cơ thể khỏe mạnh, có thể bổ sung nhóm thực phẩm nguồn gốc hải sản như tôm, cua, ghẹ, cá biển… vì nó vốn dĩ là những thực phẩm trong dân gian lưu truyền là có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Đặc biệt, bạn không được để cơ thể đói trước khi quan hệ tình dục vì khi đói thì làm sao cơ thể chúng ta có sức bền để mà duy trì cuộc “yêu “ trọn vẹn, chắc chắn lúc này bạn sẽ không thể nào kiểm soát được dương vật của mình.

liệt dương do không ăn uống đủ chất để bụng đói khi yêu

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn biết thêm cách chữa liệt dương không cần thuốc. Nếu bạn bị bệnh liệt dương “nặng”, kéo dài nhiều năm qua thì tốt nhất bạn nên tới những phòng khám nam khoa để được tư vấn điều trị phù hợp!