Chữa bệnh yếu sinh lý bằng phương pháp đông y

Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y hiệu quả

Yếu sinh lý

Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y như thế nào là hiệu quả? chữa yếu sinh lý bằng phương pháp đông y ngày càng phát triển và là lựa chọn hoàn hảo của đấng mầy râu bởi hiệu quả mang lại cho người bệnh hiệu quả tức thì.

Hiên nay bên cạnh các phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng tâm lý, trị liệu hay bằng thuốc,…thì cách chữa yếu sinh lý bằng Đông Y cũng là mối quan tâm của nhiều người, bởi hiệu quả mang lại cho người bệnh yếu sinh lý không chỉ tăng cường sinh lực mà còn cải thiện tình hình sức khỏe của người bệnh. Dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y ở nam giới phổ biến mà chúng tôi tìm hiểu được, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y
Phương pháp đông y

Chữa yếu sinh lý bằng Đông Y có hiệu quả không?

Điều trị yếu sinh lý theo Đông Y đi sâu vào căn nguyên để giải quyết, đồng thời bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, do đó các triệu chứng bệnh yếu sinh lý được khắc phục nhanh hơn và mang lại hiệu quả lâu dài, lại tuyệt đối an toàn cho người bệnh vì thành phần các bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đặc biệt hơn là chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y thường sẽ dựa vào các nguyên nhân gây ra bệnh cụ thể với các bài thuốc phù hợp. Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới nhưng theo Y học cổ truyền thì căn nguyên chủ yếu do: suy thận, thận khí hư, thận dương hư, tâm thận bất giao và âm hư. Chính vì vậy, thận khỏe thì tinh khí sẽ dồi dào.

Trị yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y hiệu quả: Một tin vui cho nam giới hiện nay là bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi hoàn toàn với bài thuốc “Mãnh lực trường xuân”. Bài thuốc này gồm 3 bài thuốc thành phần như sau:

#Đại bổ hoàn:

  • Thành phần: sâm cau, ba kích thiên, nhục thung dung, thục địa, đương quy, tang phiêu diêu, hoàng tinh, thỏ ty tử, sa uyển tử, kỳ tử, phúc bồn tử, ngũ vị tử.
Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng phương pháp đông y đại bổ hoàn
Phương pháp đông y đại bổ hoàn
  • Công dụng: bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

#Bổ thận hoàn:

  • Thành phần: tang ký sinh, ngưu tất, tơ hồng vàng, dây đau xương, thỏ ty tử, sa uyên tử, đỗ trọng, thục địa, ngũ vị tử, hoài sơn, sơn thù nhục…
  • Công dụng: bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối và tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, làm mạnh gân cốt.
Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng phương pháp đông y bổ thận hoàn
Phương pháp đông y bổ thận hoàn

#Mãnh lực trường xuân thang:

  • Thành phần: sâm cau, thỏ ty tử, phúc bồn tử, câu kỷ tử, cửu thái tử, thạch liên tử, kim anh tử, phá cổ tử, ngũ vị tử, thục địa, dâm dương hoắc, nhục thung dung, đẳng sâm.
  • Công dụng: bổ thận, trợ dương tăng cường sinh lực, tăng sản lượng hormone testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng cường sức bền vận động và sức khỏe của cơ bắp.
chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y mãnh lực trường xuân
Phương pháp đông y mãnh lực trường xuân thang

Bám sát theo luận cứ trị bệnh của y học cổ truyền, các bài thuốc chủ trị yếu sinh lý ở nam giới ngoài công dụng trị bệnh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn cho người sử dụng do thành phần 100% có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, không gây ra các hiện tượng nhờn hay phụ thuộc vào thuốc.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để đạt được hiệu quả chữa trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Đông Y bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa trước khi sử dụng.
Ngoài ra còn có những bài thuốc chữa yếu sinh lý khác, bạn có thể tham khảo thêm: