cách để quan hệ lâu hơn

Bật mí cách để quan hệ lâu hơn – Cứ thử là thành công

Hỏi đáp

Để kéo dài thời gian quan hệ không khó, chỉ cần áp dụng ngay một số cách để quan hệ lâu hơn sau đây chàng sẽ có thể làm chủ được “cuộc yêu”, giúp nàng thỏa mãn.

Một “cuộc mây mưa” hoàn hảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thời gian là một yếu tố quan trọng quyết định chàng và nàng có hoàn toàn hài lòng hay không.

Dĩ nhiên, “yêu” được 10 – 30 phút bạn sẽ được nàng chấm điểm cao hơn khi “cuộc vui” nào bạn cũng chỉ có thể cầm cự được 2 – 3 phút. Vậy phải làm gì để quan hệ được lâu giúp mối quan hệ giữa hai người ngày càng thắt chặt?

Xem thêm:

cách để quan hệ lâu hơn
Làm thế nào để lâu xuất tinh?

Không cần dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, bài viết sau tiết lộ một số bí kíp giúp phái mạnh có thể kiểm soát được thời điểm xuất binh.

Hướng dẫn 5 cách để quan hệ lâu hơn giúp nàng thăng hoa

1. Lưu ý tư thế quan hệ lâu ra:

Tư thế g-whiz, Magic Mountain, chữ X hay doggy,… là những tư thế mang đến khoái cảm tột độ và khiến cả hai dễ dàng “lên đỉnh”. Trong khi đó, để quan hệ được lâu thì chàng cần giảm kích thích bằng tư thế an toàn hơn.

Theo đó, nam giới “nhả đạn” quá sớm nên áp dụng tư thế nữ nằm trên hoặc nữ chủ động từ phía trên, đặc biệt là thời điểm mới đầu quan hệ. Đây vừa là bài tập giúp bạn cảm nhận khoái cảm vừa đủ, đồng thời giảm áp lực. Lưu ý, bạn cũng nên chủ động đề nghị đối tác thao tác với nhịp dập vừa phải.

lựa chọn tư thế để quan hệ lâu hơn
Lựa chọn tư thế ít kích thích giúp quan hệ lâu ra hơn

2. Mẹo quan hệ được lâu là sử dụng bao cao su:

Không chỉ giúp phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn và các căn bệnh lây qua đường tình dục, nhiều loại bao cao su hiện nay còn có tác dụng chống xuất tinh sớm. Chúng giảm cọ xát và giúp dương vật bớt kích thích, hoặc có thể gây tê nhẹ giúp nam giới quan hệ được lâu hơn. Hãy thử xem sao.

3. Phân tán sự tập trung – bí quyết quan hệ lâu

Việc quá vội vàng và quan hệ với nhịp quá nhanh có thể khiến chàng xuất binh không kiểm soát. Do đó, trong quá trình quan hệ hãy cố gắng phân tán tư tưởng, đừng quá tập trung. Thử các cách sau:

  • Đừng nhìn vào mắt đối phương, ngó nghiêng sang một vị trí nào đó.
  • Mở một khúc nhạc nhẹ và lắng nghe giai điệu đó.
  • Tạm thời nghĩ đến việc khác chứ đừng cố suy nghĩ làm sao để kìm hãm xuất tinh.
tư tưởng ảnh hưởng đến việc xuất tinh
Phân tán tư tưởng có thể giúp bạn kìm hãm xuất tinh

4. Cách giúp nam giới quan hệ lâu là nguyên tắc 3 nông – 1 sâu:

Thêm một cách để quan hệ được lâu hơn mà nam giới không nên bỏ qua nữa đó là áp dụng phương pháp 3 nông – 1 sâu.

Tức là khi quan hệ, bạn đừng hấp tấp đẩy dương vật vào quá sâu cô bé, vì đẩy càng sâu và càng mạnh sẽ thôi thúc bạn nhanh chóng xuất tinh. Hãy đẩy dương vật nhẹ nhàng và nông hơn, tuy nhiên hãy áp dụng chiến thuật 3 nông và 1 cái thật sâu để nàng lên đỉnh dần dần và khi cao trào hãy tăng tốc để kết thúc.

5. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giúp cải thiện xuất tinh sớm:

Để có một cuộc giao hoan thăng hoa thì ngoài việc áp dụng các cách quan hệ lâu ra thì bản thân cánh mày râu cần có sức khỏe tốt. Bên cạnh việc bổ sung vào thực đơn hàng ngày các thực phẩm tốt cho nam giới như: Rau xanh và trái cây tươi, thực phẩm giàu protein, các loại hải sản,… thì nam giới nên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên, chẳng hạn như Fuji Sumo.

fuji sumo hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm
Fuji Sumo hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả – an toàn

Fuji Sumo chiết xuất từ hơn 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, như: Rắn đỏ Mamushi, Bọ cạp, Kiến gai đen, Tongkat Ali, Nấm Linh chi, Nhân sâm,… bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho nam giới, kích thích sản sinh Testosterone giúp:

  • Tăng ham muốn và hưng phấn tình dục.
  • Kéo dài đỉnh cực khoái giúp cuộc yêu thăng hoa.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, cải thiện xuất tinh sớm.
  • Khắc phục và làm chậm các dấu hiệu mãn dục nam.
  • Bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể.

Thực tế, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng Fuji Sumo để tăng cường chức năng sinh lý và sức khỏe nam giới đều hài lòng về kết quả đạt được.