Bài tập yoga tăng cường sinh lý nam giới tư thế chiến binh

Bài tập yoga để tăng cường sinh lý nam giới

Tăng cường sinh lý

Có thể nhiều người chưa biết, tập yoga giúp tăng cường sức khỏe , cải thiện chức năng sinh lý và khả năng hoạt động tình dục của nam giới.

Không cần các món sơn hào hải vị đắt tiền hay những thuốc tăng cường sinh lý. Nhiều nghiên cứu khoa học đã đưa ra rất nhiều kết quả bất ngờ khi nghiên cứu mối quan hệ giữa việc luyện yoga và khả năng sinh lý của nam giới. Nam giới tập yoga thường xuyên mang đến rất nhiều lợi ích cho thận, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục, khả năng cương dương, ngăn ngừa xuất tinh sớm và tinh thần của bạn,…Bài viết dưới đây của xuatinhsom xin chia sẻ cho nam giới một số bài tập yoga bạn nên tham khảo vì nó sẽ rất tốt cho thận, tuyến sinh dục và tinh thần của bạn đấy.

5 bài tập yoga tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Tư thế cây nến

Công dụng: với tư thế này các tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến cận sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp tăng cường ham muốn, giúp nam giới tràn đầy sinh lực, đồng thời tư thế này cũng cải thiện rất tốt tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới.

Tập yoga tư thế cây nến tăng cường sinh lý nam giới

Cách thực hiện:

  • Bước 1: nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất.
  • Bước 2: nâng toàn bộ cơ thể, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tỳ vào ngực tạo nên một sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp, hãy nhắm mắt lại, điều khiển nhịp thở sâu đều.
  • Bước 3: khi không thể giữ được tư thế trên hãy dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền đồng thời hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Sau đó thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.
  • Bước 4: giữ tư thế này khoảng 30 giây, rồi nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.

Tư thế rắn hổ mang

Công dụng: khi thực hiện thường xuyên động tác này, cột sống sẽ mềm mại, cơ lưng rắn chắc, lưu lượng máu tới dương vật sẽ được tăng cường cũng như điều hòa hoạt động của tuyến thương thận.

Tăng cường sinh lý ở nam giới với bài tập yoga thư thế rắn khổ mang

Cách thực hiện:

  • Bước 1: nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống, hít vào.
  • Bước 2: trong lúc đó nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất, đồng thời vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu. Chú ý phần xương mu vẫn chạm đất.
  • Bước 3: giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Tư thế châu chấu

Công dụng: tư thế châu chấu rất tốt cho tuyến thượng thận cũng như hoạt động của thận, đồng thời cột sống của bạn sẽ linh hoạt, mềm mại hơn, chống đau lưng, giúp cơ lưng rắn chắc, cải thiện hoạt động của hệ sinh dục, tăng cường sinh lý và ham muốn tình dục.

Tăng cường sinh lý nam giới bằng bài tập yoga tư thế châu chấu

Cách thực hiện:

  • Bước 1: nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất, đồng thời tay duỗi thẳng theo chân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.
  • Bước 2: hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao và hai bàn chân vẫn chạm nhau.
  • Bước 3: giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu.

Tư thế chiến binh

Công dụng: tư thế này giúp tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện “chuyện ấy” hiệu quả.

Bài tập yoga tư thế chiến binh tăng cường sinh lý nam giới

Cách thực hiện:

Bước 1: bước chân phải về phía trước, khụy gối phải một góc vuông. Chân trái đưa ra sau.

Bước 2: thân người hướng về phía cánh tay phải. Nghiêng chân trái theo một góc 45 độ về phía trước.

Bước 3: thở ra, chắp hai bàn tay lại với nhau, từ từ đưa lên cao qua đầu và uốn cong thân người đưa đầu về phía sau giống như việc tạo thành một hình vòng cung

Bước 4: hít thở sâu, duy trì tư thế từ 15-20s, nhẹ nhàng quay trở về tư thế ban đầu sau đó đổi bên và thực hiện tương tự

Thực hiện mỗi bên 15 lần

Tư thế con thuyền

Công dụng:

Tư thế này cực kỳ hữu ích cho nam giới vì kích thích hoạt động của thận, tuyến giáp, tuyến tiền liệt và giảm căng thẳng cho vùng xương chậu.

bài tập yoga tăng cường sinh lý tư thế con thuyền

Tư thế con thuyền là tư thế đòi hỏi bạn phải giữ thăng bằng khi ngồi và xương sống phải thẳng. Tập luyện thường xuyên bạn sẽ tăng cường sức mạnh cơ bụng, xương sống, khớp hông và cải thiện hệ tiêu hóa.

Cách thực hiện:

Bước1: Ngồi trên sàn với đôi chân thẳng trước mặt bạn. Nhấn tay trên sàn nhà, đặt tay một chút về phía sau hông của bạn, các ngón tay hướng về phía bàn chân. Giữ lưng thẳng, ngực hơi ưỡn. Hít vào chậm

Bước 2: Thở ra và gấp chân bạn, sau đó từ từ đưa chân lên khỏi sàn một góc 45-50 độ. Nếu có thể, từ từ thẳng chân, ngón chân thẳng trước mắt. Nếu không thể, hãy từ từ giữ vị trí đầu gối gập sao cho chân song song với sàn.

Bước 3: Đưa thẳng tay ra trước cùng với chân bạn, song song với sàn. Mở rộng vai và duỗi thẳng các ngón tay. Nếu bạn chưa thể, hãy giữ tư thế tay trên sàn cạnh hông và giữ cân bằng

Bước 4: Giữ lưng thẳng, ngực hơi ưỡn, bụng dưới siết chặt và giữ tư thế trong tầm 10-20 giây và dần dần tăng lên 1 phút.

Trên đây là một số bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý nam giới, song song với tập luyện, nam giới hãy xây dựng một lối sống khoa học và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý nam để mang lại hiệu quả tốt nhất.