thuốc uống chống xuất tinh sớm

Bác sĩ ơi! Thuốc uống chống xuất tinh sớm loại nào tốt nhất?

Xuất tinh sớm

Bên cạnh dạng xịt hay dạng gel bôi, thì thuốc uống chống xuất tinh sớm cũng là dạng tân dược được nhiều quý ông sử dụng để kéo dài “cuộc yêu”. Nhưng loại nào tốt nhất? – đây là điều khiến họ băn khoăn.

thuốc uống chống xuất tinh sớm

Một độc giả có địa chỉ email vu.hoang***@gmail.com có gửi thư về chuyên mục hỏi:

Tôi bị chứng xuất tinh sớm, hồi đầu thì chẳng quan tâm nhưng bữa nay lần nào quan hệ cũng được 3-4 phút là “ra” rồi nên đang tìm thuốc chữa. Các loại thuốc xịt với thuốc bôi chống xuất tinh sớm cũng đã thử rồi nhưng tôi không thích vì lo dùng nhiều ảnh hưởng đến bạn gái. Hơn nữa, tôi cũng sợ bạn gái nếu phát hiện được thì ngại. Do đó tôi tính chuyển qua dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm. Không biết uống thuốc gì chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn? Bác sĩ tư vấn giùm tôi với ạ!

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Thuốc uống chống xuất tinh sớm với ưu điểm: Sử dụng thuận tiện và kín đáo cùng với mức giá hợp lý hiện được nhiều quý ông quan tâm.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm tốt nhất

Hiện có nhiều loại thuốc tây chữa xuất tinh sớm, mỗi loại có cơ chế tác động và ưu điểm khác nhau. Thông thường, tùy vào từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống xuất tinh sớm phù hợp.

Thuốc chống trầm cảm 3 vòng clomipramine (Anafranil):

Nhờ làm giảm cảm giác lo âu nên thuốc này có thể giúp nam giới tự tin, kiểm soát thời điểm xuất tinh tốt. Song, thuốc này cũng gây ra các dụng phụ là khô miệng, buồn nôn và mắt mờ.

thuốc uống trị xuất tinh sớm anafranil

Nhóm thuốc ức chế sự tái hấp thu chọn lọc serotonin (Selective Serotonin Reuptake Inhibitors- SSRI):

Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin  tác động dựa vào sự ức chế chất dẫn truyền thần kinh serotonin trên phản xạ xuất tinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam cũng như nữ. Bệnh nhân có thể dùng paroxetine 20-40mg/ngày, sertraline 50-100mg/ngày, fluoxetine 20-40mg/ngày hoặc fluvoxamine 100mg/ngày.

Cần lưu ý: Thuốc này có thể gây ra các tác dụng phụ, thường gặp nhất là cảm giác khó chịu ở dạ dày, ruột.

Thuốc chẹn thụ thể giao cảm aa-adrenergic receptor blocker:

Theo nghiên cứu, chỉ cần dùng 20 – 30mg phenoxybenzamine có thể làm trì hoãn xuất tinh sớm do hệ thần kinh giao cảm bị chi phối. Mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên thuốc này cũng có một nhược điểm lớn đó là có thể khiến khiến bệnh nhân khi xuất  tinh sẽ không có tinh dịch.

Theo các chuyên gia: Dùng thuốc chống xuất tinh sớm cho hiệu quả nhanh (sau 10 phút cho tới 2 tháng) nhưng không an toàn. Dẫn chứng là các loại thuốc đã kể đến ở trên đều kèm theo các tác dụng không mong muốn. Do đó, nếu muốn điều trị xuất tinh sớm bằng dạng thuốc này hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Chúng tôi khuyên anh: Trước khi nhờ cậy đến tân dược, anh hãy thử áp dụng một số biện pháp cải thiện xuất tinh sớm tại nhà trước xem sao:

  • Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp.
  • Khi đang hưng phấn cực độ, có cảm giác sắp “nhả đạn”, hãy việc giao hợp lại hoặc cố nghĩ đến chuyện khác.
  • Mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm.
  • Tránh dùng chất kích thích như rượu, thuốc lá,…
  • Quan hệ ở nhiều tư thế khác nhau và thay đổi vị trí giữa hai người.
  • Sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và các triệu chứng bệnh yếu sinh lý nam khác như Fuji Sumo chẳng hạn. Loại viên uống này có thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn.

Chúc bạn sức khỏe!