4 cách tăng cường sinh lực cho nam giới

4 cách tăng cường sinh lực không phải nam giới nào củng biết

Tăng cường sinh lực

Có rất nhiều cách tăng cường sinh lực cho nam giới hiệu quả, dễ thực hiện mà chẳng hề tốn kém quá nhiều chi phí thực hiện. Bất cứ nam giới nào cũng muốn giữ vững phong độ chuyện “phòng the” của mình trước người bạn đời nhưng do tuổi tác hoặc stress, sức khỏe… có thể khiến nam giới không ít lần sa sút phong độ. Vậy tăng cường sinh lực bằng cách nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đẩy để biết cách tăng cường sinh lực cho nam giới hiệu quả.

4 cách tăng cường sinh lực cho nam giới

4 cách tăng cường sinh lực an toàn mà lại cực kỳ hiệu quả

Không thủ dâm

Thủ dâm hay “tự sướng” chắc hẳn là thói quen xấu của rất nhiều nam giới, nhất là những thanh niên trẻ tuổi dưới 30 vẫn hay thực hiện hàng tuần, hàng tháng hay thậm chí tần suất mỗi ngày. Thủ dâm chính là nguyên nhân hàng đầu gây căn bệnh yếu sinh lý, gây rối loạn cương dương (liệt dương), gây suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Có nhiều trường hợp khi “tự sướng” thì dương vật cương cứng rất sung mãn nhưng thực tế khi “hành sự” với bạn tình thì nam giới lại cương cứng dương vật trong thời gian rất ngắn ngủi, vừa mới cương thì đã xuất tinh gây ảnh hưởng tới tâm lý của cả bạn và đối tác. Thủ dâm cũng là nguyên nhân khiến nam giới mắc tình trạng xuất tinh sớm, gây tụt hứng cho bạn tình.

Do đó, cách tăng cường sinh lực an toàn cho nam giới đó là tuyệt đối không nên thủ dâm hoặc hạn chế tới mức thấp nhất số lần “tự xử”.

Không để stress đe dọa

Ngày nay, nhiều người rơi vào trạng thái mất cân bằng giữa việc sắp xếp việc làm với thời gian nghĩ ngơi, sinh hoạt cũng như thời gian dành thời gian riêng tư cho chính bản thân. Do đó, stress tìm tới với nhiều người. Khi stress xảy ra, bạn sẽ rất dễ mất tập trung vào chuyện “chăn gối”, nhiều người thậm chí trở nên lãnh cảm, không “thiết tha” mấy với chuyện ân ái mặn nồng với người bạn đời của mình.

Tăng cường sinh lực không nên bị stress

Vì thế, cách tăng cường sinh lực hiệu quả đó là bạn hãy sắp xếp cân bằng cuộc sống sao cho hợp lý giữa thời gian làm việc và thời gian nghĩ ngơi.

Luyện tập thể dục, vận động cơ thể

Hàng ngày, nếu bạn chịu khó dành tối thiểu 30 phút để tập luyện thể dục sẽ giúp bạn có 1 sức khỏe tốt, giải tỏa stress cực kỳ hiệu quả, giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, giúp tay chân linh hoạt, cơ bắp khỏe mạnh. Chỉ 1 cơ thể khỏe mạnh mới giúp bạn có 1 sức khỏe sinh lý, phong độ “phòng the” tốt nhất.

Gợi ý: 

tăng cường sinh lực quý ông với các bài tập thể dục

Chế độ ăn uống khoa học

Bạn cần xây dựng 1 chế độ ăn uống hợp lý với đầy đủ dưỡng chất, tăng cường bổ sung chất xơ, hạn chế sử dụng chất béo động vật, ưu tiên nhiều thực phẩm hải sản vì hải sản vốn dĩ là thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả.

Gợi ý:

cách tăng cường sinh lực nam giới với chế độ ăn khoa học

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn có thêm nhiều cách tăng cường sinh lực hiệu quả!

Chúc các bạn sức khỏe