Dấu hiệu liệt dương ở nam giới

3 dấu hiệu liệt dương thường thấy ở nam giới

Liệt dương

Nhiều nam giới đặc biệt quan tâm tới những dấu hiệu của bệnh liệt dương vì đây là 1 trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh sản sau này. Vậy liệt dương là gì? Những dấu hiệu nào thường thấy ở nam giới mắc bệnh liệt dương. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những dấu hiệu thường thấy nhất của bệnh liệt dương!
Bệnh liệt dương hoàn toàn không gây đe dọa tới tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới trở ngại tình dục và có thể khiến bạn mất đi khả năng làm cha sau này nếu bệnh không được chữa đúng cách.
Dấu hiệu liệt dương ở nam giới

Dương vật mất khả năng cương cứng

Dù có bất cứ kích thích nào vào bộ phận sinh dục thì dương vật của bạn vẫn cứ nhỏ, xìu, không thể cương cứng thì đây chính là biểu hiện hết sức đặc trưng của tình trạng liệt dương ở nam giới. Và chắc chắn nếu dương vật không thể cương cứng thì chuyện quan hệ tình dục sẽ không dễ đạt được khoái cảm cho cả 2. Khi rơi vào tình trạng mất khả năng cương cứng, nam giới sẽ mất hứng thú với chuyện quan hệ tình dục, họ trở nên lãnh cảm và dần dần ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi.

Thời gian dương vật cương cứng ngắn ngủi

Người bị liệt dương, họ còn có dấu hiện đó là dương vật vẫn có thể cương cứng được nhưng thời gian duy trì sự cương cứng đó quá ngắn ngủi, khiến dương vật từ trạng thái cương cứng trở nên thu nhỏ lại chỉ trong vài phút. Điều này gây mất hứng cho bạn tình khi quan hệ tình dục và ảnh hướng tới việc hạnh phúc hôn nhân.

Dương vật có cương lên nhưng lại không đủ cứng

Thêm 1 dấu hiệu liệt dương thường thấy đó là dương vật vẫn hoàn toàn có thể cương lên được nhưng lại thiếu độ cứng theo kiểu thiếu sức để quan hệ tình dục. Thật ra, ở  trường hợp này thì nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng họ lại không thể làm điều gì để thỏa mãn được chính họ và cho đối tác của mình vì dương vật quá yếu sức.

Cũng có nhiều trường hợp dương vật hoàn toàn có thể cương cứng được vào mỗi sáng khi thức dậy hoặc khi họ đang “tự sướng” nhưng khi họ thật sự bước vào “cuộc vui” cùng bạn tình của mình thì họ gặp nhiều khó khăn trong việc cương cứng dương vật. Thậm chí có nhiều người còn gặp những biểu hiện như đau nhức cơ thể khi quan hệ khiến họ dẫn giảm đi những ham muốn về “chuyện ấy”.