10 món ăn tăng cường sinh lý nam dễ chế biến

10 món ăn tăng cường sinh lý nam giới dễ chế biến – P.2

Tăng cường sinh lý

Trong thời buổi ngày nay, khi mà nhịp sống hiện đại hơn thì nhu cầu chăn gối của các quý ông củng được quan tâm nhiều hơn. Và nhiều câu hỏi củng được các quý ông đặt ra, nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì, ăn gì để tăng cường sinh lý nam giới, món ăn nào bổ rẻ chữa yếu sinh lý, thực phẩm nào tốt cho sinh lý…

Bất lực hay là tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới, đây là vấn đề tế nhị và nhạy cảm nên đàn ông thường giấu kín và âm thầm chịu đựng. Bài viết dưới đây xin tiếp tục chia sẻ đến bạn 10 món ăn giúp tăng cường sinh lý hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng.

10 món ăn tăng cường sinh lý nam dễ chế biến
Các món ăn tăng cường sinh lý nam

1. Cháo cá chép: cá chép luộc lấy thịt sao hành mỡ cho thơm. Gạo mới, đậu xanh, nấu với nước luộc cá thành cháo, cho mùi tàu, gừng hành gia vị vừa đủ ăn. Trong bài cá chép (lý ngư) bổ khí dưỡng tinh huyết, trị ho đờm, thông ứ, lợi huyết mạch. Gạo bổ tỳ vị ích tinh huyết. Đậu xanh bổ tỳ, thanh nhiệt, trừ phiền nhiệt, tiêu phù, hạ khí, lợi ngũ tạng. Món này bổ khí huyết, dưỡng tinh ích vị, trị yếu sinh lý.

Cháo cá chép món ăn tăng cường sinh lý nam giới
Cháo cá chép

2. Thịt mèo hấp sâm long nhãn: dùng trong trường hợp suy nhược cơ thể, dương nuy, đau đầu hoa mắt. Đây cũng là một món hấp cách thủy kết hợp giữa các nguyên liệu: long nhãn 15g, nhân sâm 10g, thịt mèo 150-250g. Với món ăn này bạn chỉ nên sử dụng 2 ngày 1 lần.

3. Gan dê xào hẹ: với tác dụng bổ thận, trợ dương và cố tinh lá hẹ thường được sử dụng trong các món ăn giúp điều trị yếu sinh lý nam. Hãy dùng 100g hẹ và 120g gan dê đem xào chín và dùng mỗi ngày một lần. Chắc chắn những trục trặc sinh lý của các quý ông sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Món ăn điều trị yếu sinh lý ở nam Gan dê xào hẹ
Gan dê xào hẹ

4. Cần tây xào phổi heo: cần tây, phổi lợi, thịt heo, gia vị đủ dùng. Món ăn này có công dụng bổ khí huyết, dưỡng phế, trị yếu sinh lý do tỳ phế hư.

5. Bông bí nấu canh thịt dê: bông bí, thịt dê, hành gừng gia vị băm nhồi trong bông bí nấu canh ăn. Trong bài bông bí kiện tỳ, tiêu đàm, ích ngũ tạng liễm mồ hôi. Thịt dê ấm trung tiêu, khai vị, thêm khí lực mạnh đương sự, chữa khí huyết hư mệt mỏi, sợ lạnh sợ gió. Đây là món ngon bổ tác dụng trị chứng phế khí hư sinh lý yếu, ho đàm rất công hiệu.

Bông bí nấu canh thịt dê món ăn tăng cường sinh lý nam
Bông bí nấu canh thịt dê

6. Gà hầm dừa: sử dụng cùi dừa đem thái nhỏ và cho vào 1 cái tô cùng với gạo nếp và thịt gà rồi đem hấp cách thủy cho đến khi chín nhừ, sử dụng món ăn này để ăn thay thế 1 bữa cơm trong ngày, rất thích hợp với những người bị chứng dương nuy, tảo tiết, mệt mỏi.

7. Canh ngao mồng tơi: canh ngao nấu mồng tơi cũng là món ăn tăng cường sinh lý nam hiệu quả, giúp nam giới sản xuất tinh trùng tốt hơn, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý từ đó thời gian yêu cũng dài hơn. Món này nấu rất đơn giản nhưng lại mang đến công dụng tuyệt vời.

Canh nghêu mồng tơi món ăn tăng cường sinh lý hỗ trợ sản xuất tinh trùng tốt hơn ở nam
Canh nghêu mồng tơi

8. Gà hầm đậu phộng: thịt gà mái, đậu phộng, nấm mèo, táo đỏ, gừng hành, gia vị vừa đủ hầm ăn tuần vài lần hoặc hơn. Trong bài thịt gà vị chua bình, tác dụng bổ khí dưỡng huyết, trị 5 chứng hư lao. Đậu phụng dưỡng huyết bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm, chữa phế yếu khó thở,..Nấm mèo bổ âm, dưỡng huyết, nhuận phế, lợi ngũ tạng. Đây là món ngon bổ phế tỳ vị dùng hiệu quả cho cả nam nữ yếu sinh lý mà phế khí hư.

9. Cá bống kho kiệu: cá bống, củ kiệu, cùi dừa non, ớt, hành, tỏi, hạt tiêu xanh gia vị kho ăn trong bữa cơm. Món này ngon là bài thuốc truyền thống trị tỳ phế khí hư sinh lý yếu hiệu quả.

Món ăn tăng cường sinh lý nam giới cá bống kho kiệu
Cá bống kho kiệu

10. Súp lơ xanh xào thịt bò: súp lơ xanh, thịt bò, gia vị đủ dùng. Món ăn này có công dụng tăng cường độ cương dương của dương vật và tăng ham muốn cho nam giới, cải thiện tốt chứng yếu sinh lý.

Hy vọng với 10 món ăn tốt tăng cường sinh lý mà chúng tôi đã thống kê như trên sẽ giúp cải thiện sức khỏe nam giới ngày một tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: 10 món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới dễ chế biến – P.1