món ăn bổ dưỡng cho đàn ông

10 món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới dễ chế biến

Tăng cường sinh lý

Chúng ta thường đi tìm kiếm những loại “thần dược” để tăng cường sinh lý nhưng lại không biết rằng những món ăn dân dã rẻ tiền chúng ta thường ăn củng giúp tăng cường sinh lý tốt không kém.

Luôn duy trì được phong độ ổn định, sung mãn, một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai là điều mà bất cứ quý ông nào cũng mong muốn của đấng mày râu, thế nhưng không phải khi nào trên bảo dưới cũng nghe. Liệu có giải pháp nào giải quyết cho vấn đề đó không? Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc 10 công thức những món ăn giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để cải thiện chức năng sinh lý của mình.

Có thể bạn nên xem thêm: 10 món ăn tăng cường sinh lý nam giới dễ chế biến – P.2

Bài 1: sử dụng sò huyết và giá đỗ xanh mỗi thứ 200-300g, giá đỗ rửa sạch trần tái, sò huyết đem nướng. Sau đó ăn kèm với nhau, ăn liên tục 10-15 ngày, nghỉ 3-5 ngày ăn nhắc lại 3-5 liệu trình.

món ăn bổ dưỡng cho đàn ông
sò huyết ăn kèm với giá đỗ

Bài 2: chuẩn bị giá đỗ xanh 250g, thịt bò 50g, tất cả rửa sạch trần tái ăn liên tục trong 10-15 ngày. Sau đó nghỉ 1-2 tuần rồi ăn nhắc lại và ăn liên tục vài liệu trình để có hiệu quả.

Bài 3: nguyên liệu gồm hến 300g, hẹ 50g, gia vị đủ dùng. Hẹ rửa sạch, hến luộc chín rồi tách lấy thịt, lọc lấy nước bỏ vỏ. Đem nấu canh ăn với cơm tuần ăn 2-3 bữa, ăn liên tục trong 2-3 tháng.

Bài 4:

  • lá hẹ chứa các hợp chất odorin, methylaliin, linalool, protein, carbohydrate, aliin, chất xơ, carotene, vitamin C, các loại đường,…có tác dụng bổ dương, tán ích, hành khí, tăng cường sinh lực cho nam giới.
  • Chuẩn bị tôm càng 100g, hẹ 200g, gia vị đủ dùng. Tôm sơ chế đem xào với hẹ tuần ăn 2-3 bữa, liên tục 2-3 tháng, giúp chữa chứng xuất tinh sớm, tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng sinh lý.
những món ăn tăng cường sinh lý
Lá hẹ xào tôm

Bài 5: thịt chó 100g, thục địa 32g, bạch truật 18g, đỗ trọng 18g, phá cố chỉ 6g. Bốn vị thuốc trên đem đun nhỏ lửa 1-2 tiếng chiết lấy dịch bỏ bã. Thịt chó rửa sạch thái miếng vừa ăn. Tất cả đem ăn hàng ngày.

Bài 6:

  • trong hành tây có chất kích dục tự nhiên mạnh – phytonxit, ngoài ra nó còn có các chất tương tự như trong đông trùng hạ thảo, do đó, nó còn được gọi là viagra trắng, giúp nam giới tăng cường sinh lực.
  • Chuẩn bị 1 củ hành tây loại vừa và dấm trắng. Hành tây bóc vỏ, bổ dọc, cắt khúc rộng khoảng 2cm, sau đó cho vào bát ngâm cùng với dấm trong 4 giờ rồi đổ dấm đi và cho ít gia vị, đường vào vừa miệng rồi ăn. Công thức này giúp tăng tuần hoàn máu, tăng cường khả năng cương dương, cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ, mỗi ngày ăn chừng 50-100g, liên tục trong khoảng 30-60 ngày sẽ thấy tác dụng rõ rệt.
Hành tây món ăn tăng cường sinh lý nam giới
Hành tây

Bài 7: ba ba một con 200-300g mổ thịt đem hầm, ăn 10-15 ngày, nghỉ 5-7 ngày ăn nhắc lại, ăn liên tục 3-4 liệu trình.

Bài 8: giá đỗ xanh 200g, trứng gà ta 3 quả. Giá đem trần tái, trứng gà luộc lòng đào ăn liên tục 7-10 ngày. Nghỉ 2-3 ngày ăn nhắc lại, ăn liên tục 3-4 liệu trình.

trứng gà món ăn tăng cường sinh lý nam giới
Trứng gà

Bài 9: gan heo 100g, câu kỷ tử 16g. Tất cả đem xào lên và hầm cho chín rồi ăn liên tục trong 10-15 ngày, nghỉ 1 tuần rồi ăn nhắc lại, ăn liên tục 2-3 liệu trình. Đây là món ăn tăng cường sinh lý nam rất tốt, cung cấp nhiều vitamin A rất có lợi cho sức khỏe nam giới, giúp nam giới luôn khỏe mạnh cũng như nâng cao chất lượng tinh trùng.

Bài 10: thận hay cà dê một quả, gạo tẻ 50g, nấu cháo hàng ngày ăn liên tục 1-2 tháng.

Ngoài các món trên ra thì củng có nhiều bạn đóng góp ý kiến và chia sẽ thêm nên ăn gì để tăng cường sinh lý nam giới mời các bạn có thể tham khảo qua.

Hy vọng với 10 món ăn tốt tăng cường sinh lý mà chúng tôi đã thống kê như trên sẽ giúp cải thiện sức khỏe nam giới ngày một tốt hơn.